NỘI DUNG
Phường 4 tổ chức Lễ khai giảng lớp huấn luyện DQTC mới kết nạp thuộc cụm 2 năm 2018.
Sáng ngày 15/4/2017. Tại hội trường UBND phường 4, Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) phường 4 Cụm trưởng cụm 2, vừa tổ chức Lễ khai giảng lớp huấn luyện dân quân tại chổ (DQTC) mới kết nạp cụm 2 năm 2018.
-------------------------------------------------------------------------------------------------
Phường 4 tổ chức đăng ký nghĩa vụ quân sự lần đầu cho nam công dân tuổi 17 năm 2018.
Nhằm thực hiện tốt quy trình các bước trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ đúng theo qui định của Luật Nghĩa vụ Quân sự năm 2015.
Phường 4 tổ chức Đoàn đi thăm hỏi, động viên tân binh thi hành nghĩa vụ quân sự năm 2018
Vào ngày 31/3/2018, Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân phường 4 đã tổ chức Đoàn đi thăm hỏi, động viên các tân binh vừa nhập ngũ, thi hành nghĩa vụ quân sự trong đợt tuyển quân năm 2018
Phường 4 tổ chức giải ngạch và kết nạp mới lực lượng Dân quân tự vệ năm 2018
Nhân dịp kỷ niệm 82 năm ngày truyền thống lực lượng Dân quân tự vệ (28/3/1935 – 28/3/2018).
Ban Chỉ huy quân sự phường 4 tổ chức họp triển khai công tác xây dựng lực lượng dân quân năm 2018.
Nhằm xây dựng và củng cố lực lượng Dân quân đủ số lượng luân phiên phục vụ và hoạt động giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.
Hội Đồng nghĩa vụ Quân sự phường 4 họp mặt thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2018.
Chiều ngày 26/2/2018, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự phường 4, vừa tổ chức buổi họp mặt thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2018.
Phường 4 triển khai kế hoạch tổ chức hội trại tập trung và giao quân năm 2018.
Nhằm làm cơ sở thực hiện tốt công tác tuyển quân và giao quân về trên đạt chỉ tiêu.
LỄ TRAO LỆNH GỌI CÔNG DÂN NHẬP NGŨ NĂM 2018
Nhằm thực hiện tốt các quá trình công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ theo quy định của luật nghĩa vụ quân sự năm 2015.
Phường 4 tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng – Quân sự địa phương năm 2017.
Sáng ngày 07/2/2018, Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) phường 4 vừa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng – Quân sự địa phương năm 2017 và triển khai nhiệm vụ công tác Quốc phòng – Quân sự địa phương năm 2018. Đến dự hội nghị có các đồng chí là thường trực Đảng ủy, Ủy ban nhân dân và các ngành, tổ chức chính trị - xã hội và 2 khóm trên địa bàn phường về dự.
Công an phường 4 tổng kết công tác năm 2017 và triển khai công tác vụ năm 2018.
Chiều ngày 07 tháng 02 năm 2018, tại Hội trường UBND phường 4, Công an phường 4 vừa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2017 và triển khai công tác năm 2018.
Phường 4 tổ chức điểm bình nghị lần 2 tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2018.
Căn cứ hướng dẫn 737/HD-BTL ngày 24 tháng 4 năm 2017 của Bộ Tư lệnh Quân khu 9 về việc Hướng dẫn thứ tự các bước tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ. Căn cứ kế hoạch số: 73/KH- NVQS ngày 10 tháng 12 năm 2017 của Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường 4 về việc tổ chức lần 2 tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2018.
Phường 4 tổ chức Điểm bình nghị thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự lần thứ nhất năm 2018.
Căn cứ Luật nghĩa vụ quân sự năm 2015. Nhằm để chuẩn bị đầy đủ các bước theo quy trình cho công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2018.
CHI BỘ QUÂN SỰ PHƯỜNG 4 TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN.
Tối ngày 18/10/2017, Tại phòng họp Đảng ủy Phường 4. Chi bộ Quân sự Phường 4, đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Phát Lập, là tiểu đội trưởng DQCĐ trực thuộc Ban Chỉ huy Quân sự phường 4, thành phố Sa Đéc.
Phường 4 tổ chức họp mặt “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2017
Sáng ngày 16/8/2017. Ủy ban nhân dân phường 4, tổ chức họp mặt “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2017
TiếpCuối