NỘI DUNG
Bí thư Đảng ủy và Chủ tịch UBND phường 4 tiếp xúc với nhân dân khóm 1
Nhằm tạo cầu nối thể hiện sự quan hệ gần gũi giữa Đảng ủy, chính quyền địa phương được gặp gỡ, tiếp xúc đối thoại trực tiếp với nhân dân.
-------------------------------------------------------------------------------------------------
Đảng bộ phường 4 tổ chức Hội nghị sơ kết, đánh giá giữa nhiệm kỳ 2015 – 2020
Thực hiện Kế hoạch số 52-KH/TU, ngày 21/11/2017 của Ban Thường vụ Thành ủy Sa Đéc về tổ chức Hội nghị sơ kết, đánh giá giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp trong Thành phố.
Học tập, quán triệt Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị khóa XII chuyên đề năm 2018 và chương trình hành động của Tỉnh ủy.
Nhằm kịp thời quán triệt chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị chuyên đề năm 2018 và chương trình hành động của Tỉnh ủy thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII.
Phường 4 tổ chức họp mặt mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018
Sáng ngày 16/2/2018, tại phường 4, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các ngành, các tổ chức chính trị - xã hội và ban nhân dân 2 khóm đã về dự buổi họp mặt mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018.
Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam đến thăm hỏi các cơ sở tôn giáo nhân dịp Tết nguyên đán Bính Mậu Tuất năm 2018.
Sáng ngày 08/02/2018, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường 4 vừa đã thành lập đoàn đến thăm hỏi và chúc mừng các cơ sở tôn giáo trên địa bàn phường.
Ban Thường vụ thành ủy làm việc với Đảng ủy phường 4 về kết quả triển khai, quán triệt và cụ thể hóa Chương trình hành động của Thành ủy.
Nhằm kịp thời quán triệt và cụ thể hóa Chương trình hành động của Thành ủy, Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của Uỷ ban nhân dân Thành phố Sa Đéc năm 2018.
Phường 4 học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương lần thứ sáu (khóa XII).
Thực hiện Kế hoạch của Ban Tuyên giáo thành ủy Sa Đéc, về tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương lần thứ sáu (khóa XII), đến tất cả cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên các tổ chức chính trị - xã hội ở cơ sở.
Hội nghị thường kỳ Ban Chấp hành Đảng bộ phường 4 tháng 01 năm 2018
Thực hiện Quy chế làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ phường 4 khóa XIII, nhiệm kỳ 2015 - 2020.
ĐẢNG BỘ PHƯỜNG 4 TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SINH HOẠT ĐỊNH KỲ NĂM 2017
Nhằm kịp thời triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2015 - 2020 và Chương trình hành động của Đảng bộ phường 4 trong năm 2018.
CÔNG BỐ TRAO QUYẾT ĐỊNH ĐẢNG VIÊN CHÍNH THỨC
Chiều ngày 14/12/2017, Chi bộ Cơ quan, trực thuộc Đảng ủy phường 4, đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ thành ủy Sa Đéc, Công nhận đảng viên chính thức.
Bí thư Đảng ủy và UBND phường 4 tiếp xúc với người dân địa phương.
Nhằm giúp cho đồng chí Bí thư, phó bí thư Đảng ủy và lãnh đạo UBND phường được gặp gỡ, tiếp xúc trao đổi với nhân dân, là cầu nối để xây dựng mối quan hệ giữa Cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và nhân dân địa phương, thể hiện sự gần gũi của Đảng bộ với nhân dân.
Họp lệ Ban Chấp hành Đảng bộ Phường 4 tháng 11 năm 2017
Thực hiện Quy chế làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ phường 4, thành phố Sa Đéc, nhiệm kỳ 2015 - 2020.
Họp lệ Ban Chấp hành Đảng bộ phường 4 tháng 10 năm 2017
Chiều ngày 06/10/2017. Tại phòng họp Đảng Ủy, Đảng bộ phường 4, thành phố Sa Đéc, đã tổ chức họp lệ Ban chấp hành Đảng bộ tháng 10 năm 2017, nhiệm kỳ 2015 - 2020.
Phường 4 mở lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức lý luận chính trị cho cán bộ, đảng viên cơ sở năm 2017
Thực hiện thông báo số 23-TBCS/TT, ngày 12 tháng 9 năm 2017 của Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố Sa Đéc, về việc dự học lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức đối với cán bộ, đảng viên cơ sở thuộc đối tượng 5.
TiếpCuối