NỘI DUNG
Lãnh đạo UBND thành phố kiểm tra tình hình sạt lở tại phường 4
Do ảnh hưởng của triều cường, mấy ngày qua, tình hình sạt lở trên địa bàn thành phố Sa Đéc đang diễn biến phức tạp, đặc biệt là tại khu vực phường 4 có hàng chục hộ dân đang nằm trong vùng có nguy cơ sạt lở cao.
-------------------------------------------------------------------------------------------------
Bàn giao 2 căn nhà tình nghĩa cho hộ gia đình chính sách trên địa bàn Phường 4
Nhằm kỷ niệm 71 năm Ngày Thương Binh - Liệt Sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018).
Phường 4 tổ chức Họp mặt kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7/2018
Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018).
Phường 4 tổ chức khám sức khỏe cho Người cao tuổi và khám sàng lọc người khuyết tật năm 2018
Nhằm hưởng ứng tháng hành động Quốc gia về Người cao tuổi Việt Nam 1/10 và tổ chức các hoạt động về chăm sóc sức khỏe cho Người cao tuổi trên địa bàn Phường.
TỔNG CÔNG TY TÂN CẢNG ĐỒNG THÁP ĐẾN THĂM HỎI, TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH TẠI PHƯỜNG 4.
Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018).
TRAO 50 XUẤT HỌC BỔNG ĐẾN VỚI HỌC SINH HIẾU HỌC TẠI PHƯỜNG 4 NĂM 2018
Nhằm nâng cao về nhận thức trách nhiệm của các cấp, các ngành và mỗi người dân trong công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập.
Phường 4 tổ chức Diễn đàn trẻ em năm 2018
Nhằm tạo cơ hội cho trẻ em bày tỏ ý kiến về thực hiện quyền trẻ em; trên cơ sở đó các ngành, các cấp, địa phương tiếp thu và tham mưu xây dựng kế hoạch, thúc đẩy việc thực hiện quyền của trẻ em ngày càng tốt hơn.
Họp mặt biểu dương Gia đình tiêu biểu tại phường 4 năm 2018
Nhiệt liệt hưởng ứng nhân Ngày gia đình Việt Nam 28/6.
Tư vấn nghề và giới thiệu việc làm cho người lao động tại phường 4
Chiều ngày 08/6/2018, Cán bộ Lao động - Thương binh và xã hội phường 4, phối hợp cùng với phòng Lao động - Thương binh và xã hội thành phố và Trường Cao đẳng nghề Đồng Tháp, đã tổ chức buổi tư vấn nghề và giới thiệu việc làm cho gần 50 người dân trên địa bàn phường.
Phường 4 tổ chức Hội nghị cử tri bầu bổ sung Trưởng khóm 1 nhiệm kỳ 2016 - 2019
Tối ngày 27/5/2018, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường phối hợp với Ủy ban nhân dân phường 4, vừa tổ chức Hội nghị cử tri bầu bổ sung Trưởng khóm 1, nhiệm kỳ 2016 - 2019 trên địa bàn phường.
Phường 4 tổ chức trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ
Sáng ngày 05/6/2018, tại phòng họp ủy của phường, Ủy ban nhân dân phường 4, đã tổ chức Lễ trao Quyết định về việc bổ nhiệm đối với cán bộ trực thuộc Ủy ban nhân dân Phường 4 quản lý.
Đoàn đến thăm và mừng thọ các cụ tròn 90 tuổi trên địa bàn phường 4
Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6/6).
Thành phố Sa Đéc hơn 2.000 người tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018
Hướng đến kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập ngành Thể dục thể thao (27/3/1946 – 27/3/2018); kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018).
Bảo hiểm xã hội thành phố đối thoại trực tiếp với nhân dân phường 4 về bảo hiểm y tế.
Nhằm giúp cho cán bộ, công chức và nhân dân trên địa bàn phường nắm được những điểm mới của Luật bảo hiểm y tế sửa đổi, bổ sung có hiệu lực từ ngày 01/01/2015.
TiếpCuối