NỘI DUNG
Phường 4 họp mặt kỷ niệm 73 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944-22/12/2017) và 28 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2017).
Nhằm tuyên truyền giáo dục đến các thế hệ thanh niên và quần chúng nhân dân về truyền thống cách mạng anh hùng của QĐND Việt Nam về những công lao huy sinh to lớn và phẩm chất tốt đẹp người lính cựu Hồ. Đồng thời, tri ân các công lao của thương binh, bệnh binh còn ghim sâu những vết thương trên cơ thể và ghi nhớ công ơn đến các anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu anh dũng hy sinh để giành độc lập cho Tổ quốc.
-------------------------------------------------------------------------------------------------
TÂN CẢNG ĐỒNG THÁP ĐẾN THĂM HỎI, TẶNG QUA GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH TẠI PHƯỜNG 4.
Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2017) và 28 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2017).
Hội nghị tổng kết hoạt động UBND năm 2017 và Hội nghị Cán bộ, công nhân viên chức phường 4 năm 2018
Chiều ngày 19/12/2017, Ủy ban nhân dân phường 4 phối hợp Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở phường, vừa tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động UBND năm 2017 và Hội nghị cán bộ, công nhân viên chức năm 2018.
PHƯỜNG 4 RA QUÂN LẬP LẠI TRẬT TỰ ĐÔ THỊ NĂM 2017.
Thực hiện kế hoạch của UBND Thành phố Sa Đéc, về việc lập lại trật tự đô thị vĩa hè, lòng đường, dọn dẹp vệ sinh môi trường trên địa bàn thành phố. Nhằm kịp thời, để tiếp Bộ xây dựng đến kiểm tra tại thành phố về đạt các tiêu chuẩn tiến lên đô thị loại II và đón Tết Dương lịch năm 2018.
Ban ATGT thành phố thăm tặng quà các gia đình có người bị thương và tử vong do tai nạn giao thông
Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm nạn nhân tử vong vì Tai nạn giao thông” 19/11.
Họp mặt truyền thống kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017).
Nhằm kịp thời tổ chức các hoạt động thể hiện tấm lòng tri ân đối với công lao dạy dỗ của các thầy, cô giáo với truyền thống "Tôn sư, trọng đạo" của dân tộc ta.
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ PHƯỜNG 4 LẦN THỨ VI, NHIỆM KỲ 2017 – 2022.
Chiều ngày 13/10/2017, Tại hội trường UBND phường 4. Công đoàn cơ sở Phường 4, đã khai mạc tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 - 2022.
Phường 4 tổ chức khai giảng các lớp phổ cập bơi cho trẻ em năm 2017
Sáng ngày 07/10/2017. Tại hội trường phường, Ủy ban nhân dân phường 4, đã tổ chức khai giảng các lớp phổ cập bơi cho trẻ em phường 4 năm 2017.
Ban An toàn giao thông tỉnh khen thưởng người phụ nữ vá đường từ thiện
Ngày 5/10/2017, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh Đồng Tháp phối hợp với UBND Thành phố Sa Đéc đã đến trao Giấy khen của Ban ATGT tỉnh.
Phường 4 tổ chức Đêm phát quà Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi năm 2017
Tối ngày 3/10/2017. Tại hội trường UBND phường 4, Ban Lao động TB&XH, cùng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường 4 kết hợp với Ông Trần Văn Phước, ngụ số 97 khóm 1, phường 4, thành phố Sa Đéc, là mạnh thường quân địa phương, đã tổ chức phát quà Tết Trung thu cho các em thiếu nhi phường 4, với chủ đề là “Đêm Hội vầng trăng tháng tám” năm 2017.
Phường 4 tổ chức xét duyệt nghĩa vụ quân sự lần 1 tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2018.
Chiều ngày 11/9/2017, Hội đồng nghĩa vụ quân sự (NVQS) phường 4, đã tổ chức họp xét duyệt nghĩa vụ quân sự lần 1, để tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2018.
Phường 4 công khai bản hướng dẫn, số điện thoại về hồ sơ thủ tục hành chính.
Ủy ban nhân dân phường 4, thành phố Sa Đéc, vừa thực hiện mô hình gắn bản hướng dẫn, số điện thoại về thực hiện thủ tục hành chính trên tuyến đường Trần Văn Voi thuộc phường 4.
Phường 4 triển khai Kế hoạch xây dựng Tuyến phố văn minh đô thị năm 2017
Vào ngày 03/8/2017. Ủy ban nhân dân phường 4, vừa tổ chức hội nghị triển khai Kế hoạch xây dựng tuyến phố văn minh đô thị trên địa bàn phường năm 2017.
Ủy ban nhân dân phường 4 khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích trong phát triển kinh tế - xã hội trong 6 tháng đầu năm 2017.
Sáng ngày 14/8/2017. Thực hiện theo quy chế hoạt động của UBND phường 4, đã duy trì tổ chức họp lệ hàng tuần theo quy định.
TiếpCuối