NỘI DUNG
Thành phố Sa Đéc hơn 2.000 người tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018
Hướng đến kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập ngành Thể dục thể thao (27/3/1946 – 27/3/2018); kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018).
-------------------------------------------------------------------------------------------------
Bảo hiểm xã hội thành phố đối thoại trực tiếp với nhân dân phường 4 về bảo hiểm y tế.
Nhằm giúp cho cán bộ, công chức và nhân dân trên địa bàn phường nắm được những điểm mới của Luật bảo hiểm y tế sửa đổi, bổ sung có hiệu lực từ ngày 01/01/2015.
Lễ Khánh thành Trụ sở làm việc mới của UBND phường 4
Trong không khí vui tươi phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân ta thiết thực lập thành tích chào mừng những sự kiện chính trị trọng đại của đất nước trong năm 2018.
Phường 4 tổ chức kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1978 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
Nhằm ôn lại truyền thống ngày kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết Đồng Tháp trao 55 phần quà đến hộ nghèo đón Tết nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.
Nhằm giúp đỡ các hộ nghèo tại địa bàn phường 4, có điều kiện vui xuân đón Tết nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.
Phường 4 tổ chức phát quà Cây mùa xuân cho trẻ em năm 2018.
Nhằm hưởng ứng các hoạt động chào mừng 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2018) và mừng xuân Mậu Tuất năm 2018.
Phường 4 triển khai kế hoạch Thu Quỹ Phòng, chống thiên tai năm 2018
Nhằm chủ động trong công tác Phòng, chống thiên tai, ứng phó kịp thời, hiệu quả, giảm thiểu các thiệt hại do thiên tai gây ra, góp phần thực hiện thắng lới các nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2018.
Phường 4 tổ chức trao tặng 2 căn nhà tình thương cho hộ nghèo.
Nhằm giúp đỡ cho các hộ nghèo có căn nhà ở đẹp, khang trang, yên tâm trong lao động và phát triển kinh tế gia đình, vươn lên thoát nghèo bền vững.
Phường 4 triển khai Kế hoạch tổ chức các hoạt động “Mừng Đảng, Mừng Xuân” Mậu Tuất năm 2018.
Nhằm tạo không khí thi đua trong lao động sản xuất, lập thành tích chào mừng thành phố Sa Đéc hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới và được công nhận là Đô thị loại II và kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2018) và Tết cổ truyền của dân tộc.
Phường 4 họp mặt kỷ niệm 73 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944-22/12/2017) và 28 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2017).
Nhằm tuyên truyền giáo dục đến các thế hệ thanh niên và quần chúng nhân dân về truyền thống cách mạng anh hùng của QĐND Việt Nam về những công lao huy sinh to lớn và phẩm chất tốt đẹp người lính cựu Hồ. Đồng thời, tri ân các công lao của thương binh, bệnh binh còn ghim sâu những vết thương trên cơ thể và ghi nhớ công ơn đến các anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu anh dũng hy sinh để giành độc lập cho Tổ quốc.
TÂN CẢNG ĐỒNG THÁP ĐẾN THĂM HỎI, TẶNG QUA GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH TẠI PHƯỜNG 4.
Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2017) và 28 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2017).
Hội nghị tổng kết hoạt động UBND năm 2017 và Hội nghị Cán bộ, công nhân viên chức phường 4 năm 2018
Chiều ngày 19/12/2017, Ủy ban nhân dân phường 4 phối hợp Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở phường, vừa tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động UBND năm 2017 và Hội nghị cán bộ, công nhân viên chức năm 2018.
PHƯỜNG 4 RA QUÂN LẬP LẠI TRẬT TỰ ĐÔ THỊ NĂM 2017.
Thực hiện kế hoạch của UBND Thành phố Sa Đéc, về việc lập lại trật tự đô thị vĩa hè, lòng đường, dọn dẹp vệ sinh môi trường trên địa bàn thành phố. Nhằm kịp thời, để tiếp Bộ xây dựng đến kiểm tra tại thành phố về đạt các tiêu chuẩn tiến lên đô thị loại II và đón Tết Dương lịch năm 2018.
Ban ATGT thành phố thăm tặng quà các gia đình có người bị thương và tử vong do tai nạn giao thông
Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm nạn nhân tử vong vì Tai nạn giao thông” 19/11.
TiếpCuối