NỘI DUNG
Phường 4 tổ chức Hội nghị Ủy ban MTTQ Việt Nam lần thứ 9, nhiệm kỳ 2014 - 2019.
Nhằm kịp thời đánh giá kết quả công tác Mặt trận Tổ quốc Việt Nam năm 2017 và đề ra Chương trình phối hợp và thống nhất hành động năm 2018.
-------------------------------------------------------------------------------------------------
Phường 4 tổng kết công tác Hội và phong trào Phụ nữ năm 2017
Nhằm kịp thời đánh giá kết quả thực hiện công tác Hội và phong trào Phụ nữ năm 2017 về đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.
PHƯỜNG 4 TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM NĂM 2017.
Nhằm giúp cho các dì, chị tiểu thương đang buôn bán tại chợ khóm 2 và chị em hội viên Phụ nữ buôn bán tại hộ gia đình nắm vững các kiến thức cơ bản trong việc sản xuất, kinh doanh đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trên địa bàn phường.
TIN TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT NĂM 2017
Hưởng ứng ngày Pháp Luật Việt Nam 9/11. Nhằm giúp cho dì, chị hội viên Phụ nữ nắm và hiểu được chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.
Phường 4 tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2017
Nhiệt liệt kỷ niệm 87 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2017).
Công đoàn cơ sở Phường 4 tham gia hội thi khéo tay "Làm bánh xèo"và "Trò chơi dân gian" trong nữ CNVCLĐ Chào mừng ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017) và kỷ niệm 7 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
Vào ngày 19/10/2017, tại cơ quan của Liên đoàn lao động thành phố Sa Đéc, LĐLĐ thành phố phối hợp cùng với Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Sa Đéc, đã tổ chức Hội thi khéo tay "Làm bánh xèo" và "Trò chơi dân gian" trong nữ CNVCLĐ, để kỷ niệm chào mừng ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017) và kỷ niệm 07 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
PHƯỜNG 4 TỔ CHỨC HỌP MẶT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM (20/10/1930 – 20/10/2017) VÀ KỶ NIỆM 07 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM.
Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho chị em cán bộ, hội viên phụ nữ, phát huy tính sáng tạo, động viên tinh thần hăng say lao động, sản xuất trong cán bộ, hội viên.
Phường 4 tổ chức Khám sức khỏe định kỳ cho Người cao tuổi phường 4 năm 2017
Nhằm hưởng ứng tháng hành động Quốc gia về Người cao tuổi Việt Nam 1/10. Tổ chức các hoạt động về chăm sóc sức khỏe cho Người cao tuổi trên địa bàn thành phố.
Phát quà cho trẻ em nghèo hiếu học nhân dịp Tết Trung thu năm 2017.
Nhằm huy động các nguồn lực từ mỗi gia đình, cộng đồng, cơ quan Nhà nước để kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ cho trẻ em nghèo hiếu học có cái Tết Trung thu và tham gia thụ hưởng các hoạt động vui chơi, bổ ích, trong môi trường an toàn, thân thiện cho trẻ em.
Đại biểu Quốc hội đơn vị số 3 tiếp xúc cử tri trước kỳ họp lần thứ tư tại phường 4
Chiều ngày 22/9/2017, tại hội trường UBND phường 4, đại biểu Quốc hội (ĐBQH) đơn vị số 3 tỉnh Đồng Tháp gồm: Bộ Trưởng Bộ Nội vụ Lê Vĩnh Tân, Phó Trưởng đoàn ĐBQH Phạm Văn Hòa, Giám đốc Sở giao thông vận tải Trần Trí Quang, đến tiếp xúc cử tri tại Phường 4, thành phố Sa Đéc.
Phường 4 tham gia hội thi Trưởng Ban công tác Mặt trận ấp, khóm giỏi thành phố năm 2017.
Vào ngày 22/9/2017, tại hội trường Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQ) thành phố, đã long trọng khai mạc tổ chức hội thi Trưởng Ban công tác Mặt trận ấp, khóm giỏi thành phố Sa Đéc năm 2017.
PHƯỜNG 4 TỔ CHỨC RA QUÂN DỌN DẸP VỆ SINH MÔI TRƯỜNG
Sáng ngày 17/09/2017. Tại địa bàn khóm 1, phường 4, Hội Liên hiệp Phụ nữ phối hợp cùng với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và ngành Địa chính - Môi trường phường 4, đã tổ chức đợt ra quân thực hiện tổng vệ sinh môi trường trên địa bàn phường.
TiếpCuối