NỘI DUNG
RA MẮT TỔ PHỤ NỮ KHÔNG CÓ NGƯỜI THÂN VI PHẠM TỆ NẠN XÃ HỘI TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG 4
Thực hiện Giao ước thi đua năm 2018 về việc xây dựng mô hình giúp hội viên phụ nữ và gia đình chấp hành tốt chủ trương của Đảng, pháp luật Nhà nước và địa phương nhằm mang lại hiệu quả.
-------------------------------------------------------------------------------------------------
Đại hội Đại biểu Hội Nông dân Việt Nam phường 4 lần thứ V, nhiệm kỳ 2018 – 2023.
Nhằm tích cực thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Nông dân Việt Nam các cấp và tiến tới Đại hội đại biểu Nông dân Việt Nam thành phố Sa Đéc lần thứ X, nhiệm kỳ 2018 – 2023.
Phát 100 phần quà đến tay hộ nghèo, cận nghèo đón Tết Mậu Tuất năm 2018
Nhằm kịp thời giúp đỡ cho hộ nghèo, cận nghèo có điều kiện được vui xuân đón tết Mậu Tuất năm 2018.
PHƯỜNG 4 TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NHÂN RỘNG MÔ HÌNH “TỔ NHÂN DÂN TỰ QUẢN”.
Thực hiện Kế hoạch số 39/KH.MTTQ, ngày 14 tháng 9 năm 2017 của Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Sa Đéc, về việc tổ chức nhân rộng mô hình “Tổ nhân dân tự quản” trên địa bàn thành phố Sa Đéc.
Phường 4 tổ chức lễ trao tặng thẻ bảo hiểm y tế cho hộ cận nghèo năm 2018.
Nhằm thực hiện có hiệu quả các chính sách an sinh xã hội của Nhà nước. Qua đó, cộng đồng xã hội chung tay giúp đỡ cho người nghèo có điều kiện được chăm sóc sức khỏe.
Phường 4 tổ chức Hội nghị Ủy ban MTTQ Việt Nam lần thứ 9, nhiệm kỳ 2014 - 2019.
Nhằm kịp thời đánh giá kết quả công tác Mặt trận Tổ quốc Việt Nam năm 2017 và đề ra Chương trình phối hợp và thống nhất hành động năm 2018.
Phường 4 tổng kết công tác Hội và phong trào Phụ nữ năm 2017
Nhằm kịp thời đánh giá kết quả thực hiện công tác Hội và phong trào Phụ nữ năm 2017 về đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.
PHƯỜNG 4 TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM NĂM 2017.
Nhằm giúp cho các dì, chị tiểu thương đang buôn bán tại chợ khóm 2 và chị em hội viên Phụ nữ buôn bán tại hộ gia đình nắm vững các kiến thức cơ bản trong việc sản xuất, kinh doanh đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trên địa bàn phường.
TIN TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT NĂM 2017
Hưởng ứng ngày Pháp Luật Việt Nam 9/11. Nhằm giúp cho dì, chị hội viên Phụ nữ nắm và hiểu được chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.
Phường 4 tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2017
Nhiệt liệt kỷ niệm 87 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2017).
Công đoàn cơ sở Phường 4 tham gia hội thi khéo tay "Làm bánh xèo"và "Trò chơi dân gian" trong nữ CNVCLĐ Chào mừng ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017) và kỷ niệm 7 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
Vào ngày 19/10/2017, tại cơ quan của Liên đoàn lao động thành phố Sa Đéc, LĐLĐ thành phố phối hợp cùng với Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Sa Đéc, đã tổ chức Hội thi khéo tay "Làm bánh xèo" và "Trò chơi dân gian" trong nữ CNVCLĐ, để kỷ niệm chào mừng ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017) và kỷ niệm 07 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
PHƯỜNG 4 TỔ CHỨC HỌP MẶT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM (20/10/1930 – 20/10/2017) VÀ KỶ NIỆM 07 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM.
Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho chị em cán bộ, hội viên phụ nữ, phát huy tính sáng tạo, động viên tinh thần hăng say lao động, sản xuất trong cán bộ, hội viên.
Phường 4 tổ chức Khám sức khỏe định kỳ cho Người cao tuổi phường 4 năm 2017
Nhằm hưởng ứng tháng hành động Quốc gia về Người cao tuổi Việt Nam 1/10. Tổ chức các hoạt động về chăm sóc sức khỏe cho Người cao tuổi trên địa bàn thành phố.
Phát quà cho trẻ em nghèo hiếu học nhân dịp Tết Trung thu năm 2017.
Nhằm huy động các nguồn lực từ mỗi gia đình, cộng đồng, cơ quan Nhà nước để kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ cho trẻ em nghèo hiếu học có cái Tết Trung thu và tham gia thụ hưởng các hoạt động vui chơi, bổ ích, trong môi trường an toàn, thân thiện cho trẻ em.
TiếpCuối