TIN TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT NĂM 2017

Ngày đăng:21/11/2017 09:34

Hưởng ứng ngày Pháp Luật Việt Nam 9/11. Nhằm giúp cho dì, chị hội viên Phụ nữ nắm và hiểu được chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Chiều ngày 20/11/2017, tại hội trường UBND phường, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường 4, phối hợp cùng Tư pháp phường và Ban nhân dân 2 khóm, đã tổ chức buổi tuyên truyền các văn bản pháp Luật mới năm 2017, có trên 30 người đến dự.

Hình ảnh: Buổi tuyên truyền Pháp luật mới ban hành, nhân ngày pháp luật  Việt Nam 9/11.

Tại buổi tuyên truyền các dì, chị hội viên và quần chúng nhân dân được đồng Chí Hồ Quan Lớn – Chuyên viên phòng Tư pháp Thành phố, trực tiếp tuyên truyền phổ biến về ý nghĩa ngày pháp Luật Việt Nam 9/11 và Chủ đề về “Ma túy”.

Ngoài ra các dì, chị còn tham gia trả lời câu hỏi liên quan đến các vấn đề ma túy và mức xử lý vi phạm đối với những hành vi sử dụng, chứa chấp, tàn chữ trái phép chất ma túy. Với tổng kinh phí tổ chức gần 700.000 đồng. Qua buổi tuyên truyền đã góp phần nâng cao nhận thức cho đoàn viên, hội viên và quần chúng nhân dân nắm vững chính sách pháp luật của Nhà nước mới ban hành, có hiệu lực đi vào cuộc sống./.

Tác giả: Tin, ảnh. Minh Mẫn - Thanh Cường