Loading...
Chào mừng các bạn đến với Trang thông tin điện tử Phường 4   
Nội dung chi tiết
Bí thư Đảng ủy và UBND phường 4 tiếp xúc với người dân địa phương.

Ngày đăng:06/12/2017 16:28

Nhằm giúp cho đồng chí Bí thư, phó bí thư Đảng ủy và lãnh đạo UBND phường được gặp gỡ, tiếp xúc trao đổi với nhân dân, là cầu nối để xây dựng mối quan hệ giữa Cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và nhân dân địa phương, thể hiện sự gần gũi của Đảng bộ với nhân dân.

   Chiều ngày 06/12/2017. Đảng ủy phường 4 vừa tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa đồng chí Bí tthư, phó bí thư Đảng ủy và lãnh đạo UBND phường với nhân dân ở khóm 2.

 

   Tham dự hội nghị có đồng chí Lê Thị Tuyết Nhung, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy và đồng chí Đỗ Thị Kim Mai – Phó bí thư Đảng ủy và đồng chí Nguyễn Thành Kiệt – Chủ tịch UBND phường 4 và các Trưởng ban, ngành, hội đoàn thể chính trị - xã hội phường và sự có mặt của gần 50 cô, chú  đại diện các hộ dân sinh sống trên địa bàn khóm 2 đến dự buổi tiếp xúc, đối thoại trực tiếp.

 

 

 

Hình ảnh: Lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường 4 trong buổi gặp gỡ, tiếp xúc trao đổi với nhân dân khóm 2

 

   Buổi hội nghị tiếp xúc nhân dân ở khóm 2, được lãnh đạo chính quyền địa phương thông qua báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng năm 2017 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong năm 2018.

 

 

Đồng chí Nguyễn Thành Kiệt - Chủ tịch UBND phường 4

thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng năm 2017.

 

 

 

Hình ảnh: Nhân dân khóm 2 tham gia ý kiến phát biểu gửi đến lãnh đạo địa phương.

 

   Tại hội nghị tiếp xúc đã tập trung, trao đổi, thảo luận với tổng cộng 05 ý kiến phát biểu, tập trung xoay quanh các vấn đề như: vì tỷ lệ hộ nghèo, cận nghèo còn nhiều, đề nghị chính quyền địa phương đẩy mạnh tuyên truyền giáo dục các hộ nghèo, cận nghèo chí thú làm ăn, phấn đấu thoát nghèo bền vững; quan tâm chính sách bố trí nền nhà cho người nghèo, hộ khó khăn về nhà ở hiện sống trên ghe vào ở cụm tuyến khu dân cư để ổn định; khắc phục sữa chữa đoạn đường bị sạt lỡ trước trụ sở UBND phường; san lắp các con rạch bị ô nhiễm môi trường hoặc có kế hoạch giao đất cho dân có thu tiền sử dụng đất; các trường trên địa bàn cần tuyên truyền Luật an toàn giao thông đường bộ đến bậc phụ huynh và học sinh, chấp hành nghiêm đội mũ bảo hiểm khi đưa rướt học sinh đi học,… Thay mặt lãnh đạo địa phương đã tiếp thu và giải trình cũng như làm rõ thêm các vấn đề mà nhân dân quan tâm trong thời gian qua./.


Tác giả: Tin, ảnh Thanh Cường

Tin liên quan khác:
        >> Phường 4 tổ chức Hội nghị triển khai, quán triệt các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 (khóa XII).
        >> Bí thư Đảng ủy và Chủ tịch UBND phường 4 tiếp xúc với nhân dân khóm 1
        >> Đảng bộ phường 4 tổ chức Hội nghị sơ kết, đánh giá giữa nhiệm kỳ 2015 – 2020
        >> Học tập, quán triệt Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị khóa XII chuyên đề năm 2018 và chương trình hành động của Tỉnh ủy.
        >> Phường 4 tổ chức họp mặt mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018
        >> Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam đến thăm hỏi các cơ sở tôn giáo nhân dịp Tết nguyên đán Bính Mậu Tuất năm 2018.
        >> Ban Thường vụ thành ủy làm việc với Đảng ủy phường 4 về kết quả triển khai, quán triệt và cụ thể hóa Chương trình hành động của Thành ủy.
        >> Phường 4 học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương lần thứ sáu (khóa XII).
        >> Hội nghị thường kỳ Ban Chấp hành Đảng bộ phường 4 tháng 01 năm 2018
        >> ĐẢNG BỘ PHƯỜNG 4 TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SINH HOẠT ĐỊNH KỲ NĂM 2017
12