CÔNG BỐ TRAO QUYẾT ĐỊNH ĐẢNG VIÊN CHÍNH THỨC

Ngày đăng:14/12/2017 16:08

Chiều ngày 14/12/2017, Chi bộ Cơ quan, trực thuộc Đảng ủy phường 4, đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ thành ủy Sa Đéc, Công nhận đảng viên chính thức.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Thị Tuyết Nhung, thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường 4, phụ trách giám sát thường xuyên tại Chi bộ Cơ quan và cùng các đồng chí là bí thư, phó bí thư, chi ủy viên và đảng viên đang tham gia sinh hoạt đảng tại Chi bộ về dự.

Buổi lễ Công bố Quyết định của Ban Thường vụ  thành ủy Sa Đéc Công nhận đảng viên chính thức.

Đồng chí Đỗ Thị Kim Mai, Bí thư Chi bộ đã thông qua Quyết định số 695 -QĐ/TU ngày 04 tháng 12 năm 2017 của Ban Thường vụ thành ủy Sa Đéc, Công nhận đảng chính thức đối với đồng chí Đinh Thị Kim Ngân, sinh ngày 26 tháng 8 năm 1989, đang công tác ở ngành Tư pháp - Hộ tịch, trực thuộc UBND phường 4. Đồng chí được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 16 tháng 8 năm 2016, được công nhận là đảng viên chính thức kể từ ngày ngày 16 tháng 8 năm 2017.

Đ/c Đỗ Thị Kim Mai - Bí thư Chi bộ Cơ quan

Trao quyết định Công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Đinh Thị Kim Ngân.

Thay mặt chi bộ đồng chí Đỗ Thị Kim Mai, Bí thư Chi bộ đã tiến hành trao Quyết định cho đồng chí Đinh Thị Kim Ngân. Bên cạnh đó, Chi bộ xin chúc mừng đến đồng chí trong thời gian 12 tháng dự bị theo quy định của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí đã cố gắng phấn đấu, rèn luyện vượt qua những khó khăn, nổ lực trong công tác luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thời gian tới, đồng chí cần phát huy vài trò người cán bộ, đảng viên tham gia học tập đầy đủ các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; học tập nâng cao trình độ lý luận chính trị, thực hiện tốt nghĩa vụ của công dân và đảng viên nơi cư trú theo quy định của Đảng./.