Phường 4 tổ chức giải ngạch và kết nạp mới lực lượng dân quân năm 2017

Ngày đăng:03/04/2017 13:45

Nhân dịp kỷ niệm 82 năm ngày truyền thống dân quân tự vệ (28/3/1935 – 28/3/2017), Tối ngày 28/03/2017, Ban chỉ huy Quân sự (CHQS) phường 4, thành phố Sa Đéc, đã tổ chức Lễ giải ngạch và kết nạp mới lực lượng dân quân tự vệ năm 2017.

Tại buổi Lễ, các đồng chí đã cùng nhau ôn lại ngày truyền thống xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng dân quân tự vệ. Đồng thời, cũng được Ban CHQS phường báo cáo kết quả hoạt động của lực lượng dân quân phường năm 2016. Theo đó, trong năm qua, lực lượng dân quân của phường đã làm tốt nhiệm vụ được giao trong việc đảm bảo ANCT, trật tự ATXH ở địa phương.

Quang cảnh buổi giải ngạch và kết nạp mới DQTV.

Đ/c Nguyễn Thành Kiệt - Chủ tịch UBND trao quyết  định kết nạp mới cho DQTV.

Song song đó, còn phối hợp với lực lượng công an tuần tra kiểm soát được 218 cuộc, xử lý được 654 trường hợp gây rối trật tự xã hội. Đặc biệt, làm tốt công tác tuyên truyền các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước, thường xuyên tổ chức các cuộc tập huấn, các lớp bồi dưỡng, giáo dục chính trị cho dân quân nhằm nâng cao tinh thần sẵn sàng chiến đấu.

Đ/c Hồ Văn Hải - Bí thư đảng ủy phát biểu trong buổi lễ và khen thưởng cho các cá nhân.

Dịp này, phường đã tổ chức Lễ kết nạp 26 dân quân tự vệ và trao giấy chứng nhận giải ngạch kèm theo quà cho 13 dân quân hoàn thành nhiệm vụ./.

Tác giả: THÀNH NHÂN - THANH CƯỜNG