UBND thành phố Sa Đéc trao quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý

Ngày đăng:04/03/2016 08:28

Sáng ngày 23/02/2016, UBND thành phố Sa Đéc tổ chức trao quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý các phòng ban chuyên môn của thành phố và UBND xã, phường.

Theo đó, ông Đỗ Văn Thậm – Trưởng Phòng Kinh tế thành phố được bổ nhiệm lại chức vụ Trưởng Phòng Kinh tế, ông Nguyễn Thanh Hùng – Phó Trưởng Phòng kinh tế được bổ nhiệm lại chức vụ Phó trưởng Phòng Kinh tế, ông Nguyễn Văn Bình – Chủ tịch UBND phường 4 được điều động giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND & UBND thành phố, ông Phan Văn Châu – Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa – thể thao thành phố giữ chức vụ Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ, ông Trần Ngọc Hải – Phó Chủ tịch UBND phường 4 phụ trách điều hành hoạt động UBND phường 4.

Ông Võ Thanh Tùng - Chủ tịch UBND thành phố trao quyết định cho các cán bộ lãnh đạo, quản lý

Phát biểu tại buổi trao quyết định bổ nhiệm, ông Võ Thanh Tùng - Chủ tịch UBND thành phố gởi lời chúc mừng đến các đồng chí nhận nhiệm vụ mới, đồng thời hy vọng trong cương vị công tác mới, các cán bộ không ngừng trau dồi tri thức, ra sức nỗ lực thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao, đảm bảo đạt chất lượng, hiệu quả công việc.

Các cán bộ được bổ nhiệm cũng đã bày tỏ sự phấn khởi khi nhận nhiệm vụ mới, và hứa sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao phó. /.

Tác giả: Nguồn Trang thông tin TP Sa Đéc