Phường 4 họp mặt kỷ niệm 73 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944-22/12/2017) và 28 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2017).

Ngày đăng:21/12/2017 21:06

Nhằm tuyên truyền giáo dục đến các thế hệ thanh niên và quần chúng nhân dân về truyền thống cách mạng anh hùng của QĐND Việt Nam về những công lao huy sinh to lớn và phẩm chất tốt đẹp người lính cựu Hồ. Đồng thời, tri ân các công lao của thương binh, bệnh binh còn ghim sâu những vết thương trên cơ thể và ghi nhớ công ơn đến các anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu anh dũng hy sinh để giành độc lập cho Tổ quốc.

Chiều ngày 21/12/2017. Ban Chỉ huy Quân sự phối hợp với Hội Cựu Chiến binh phường 4, vừa tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017) và 28 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2017).

Buổi lễ họp mặt có đồng chí Lý Thái Thế - Phó chủ tịch Hội Cựu Chiến binh thành phố Sa Đéc và thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam, các ngành, hội đoàn thể chính trị - xã hội và gần 50 đồng chí là hội viên cựu chiến binh, thanh niên xung phong, quân nhân xuất ngũ trên địa bàn phường về dự.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã xem hình ảnh video clip về những thành tựu và chặn đường lịch sử chiến đấu vẻ vang của lực lượng QĐND Việt Nam trãi qua 2 cuộc kháng chiến ác liệt chống thực dân Pháp và Đế Quốc Mỹ giành độc lập và công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Bên cạnh đó, Hội Cựu Chiến binh phường 4, cũng đã ôn lại truyền thống 73 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam và 28 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân. Song song đó, Chính quyền địa phương cũng đã thông qua báo cáo kết quả tóm tắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội năm 2017 và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2018.

Hình ảnh: Các đại biểu xem Video clip về những thành tựu

và chặn đường lịch sử chiến đấu vẻ vang của lực lượng QĐND Việt Nam qua các thời kỳ.

Đ/c Huỳnh Văn Bỉ - Củ tịch Hội CCB ôn lại kỷ niệm 73 năm ngày thành lập

QĐND Việt Nam và 28 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân 22/12/2017.

Đ/c Nguyễn Thành Kiệt - Chủ tịch UBND phường 4

thông qua báo cáo tóm tắt tình hình KT - XH năm 2017 và kế hoạch KT - XH năm 2018.

Đ/c Lý Thái Thế - Phó chủ tịch Hội Cựu Chiến binh thành phố Sa Đéc

trao tặng kỷ niệm chương của Trung ương Hội CCB Việt Nam đến các đồng chí hội viên.

Nhân dịp này, có 05 đồng Cựu chiến binh của phường được Trung ương Hội CCB Việt Nam trao tặng kỷ niệm chương, vì có thành tích tham gia đóng góp cho công tác của Hội trong thời gian qua./.