PHƯỜNG 4 TỔ CHỨC HỌP MẶT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM (20/10/1930 – 20/10/2017) VÀ KỶ NIỆM 07 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM.

Ngày đăng:18/10/2017 15:18

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho chị em cán bộ, hội viên phụ nữ, phát huy tính sáng tạo, động viên tinh thần hăng say lao động, sản xuất trong cán bộ, hội viên.

Chiều ngày 17 tháng 10 năm 2017, tại Hội trường UBND phường 4, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) phường, vừa tổ chức Họp mặt chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017) và kỷ niệm 07 năm “Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10”. Đến dự buổi họp mặt có đồng chí Dương Thị Loan  - Ủy viên thường vụ - Cán bộ Hội LHPN Việt Nam thành phố Sa Đéc và cùng 60 dì, chị Phụ nữ đang tham gia sinh hoạt tại các tổ hội ở 2 khóm về dự.

Hình ảnh: Các dì, chị hội viên giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm

Tại buổi họp mặt các dì, chị được giao lưu văn nghệ ca ngợi về quê hương đất nước, về những phẩm chát tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam. Ngoài ra, các dì, chị còn tham gia hái hoa dân chủ trả lời câu hỏi liên quan đến Ngày thành lập Hội, 4 phẩm chất của người Phụ nữ Việt nam về “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” và cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch”, các nhiệm vụ trọng tâm liên quan đến nghị Quyết Đại hội Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Hình ảnh: Các dì, chị tham gia thi hái hoa dân chủ

Hình ảnh: Phát heo đất tiết kiệm cho các tổ hội 2 khóm.

Cũng trong buổi họp mặt này, Hội LHPN phường đã phối hợp cùng Hội khuyến học phường 4, phát heo đất cho các dì, chị hội viên, thực hiện bỏ ống heo tiết kiệm theo gương Bác, tạo điều kiện cho chị em phụ nữ hình thành thói quen tiết kiệm trong chi tiêu, mua sắm hàng ngày, để kinh tế gia đình được ổn định và có thêm điều kiện chăm lo cho con em mình, có điều kiện cắp sách đến trường, dự kiến đập heo vào tháng 07 năm 2018./.

Tác giả: Tin, ảnh. Minh Mẫn - Thanh Cường