PHƯỜNG 4 TỔ CHỨC HỌP MẶT NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6

Ngày 22/06, UBND Phường 4 tổ chức họp mặt ngày gia đình Việt Nam với chủ đề "Gia đình bình an - xã hội hạnh phúc" tại Hội trường UBND Phường. Tham dự buổi họp mặt có sự hiện diện của  Đồng chí Đặng Thị Minh Mẫn - Phó Bí thư Đảng ủy/ Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy/ Chủ tịch HĐND phường; Đồng chí Đào Văn Lợi - Phó Bí thư Đảng ủy/ Chủ tịch MTTQ Việt Nam Phường; Đồng chí: Phan Thị Mỹ Loan- Phó Chủ tịch HĐND Phường; Đồng chí: Lê Kiều Tân - Phó Chủ tịch UBND Phường, cùng các ban ngành Đoàn thể phường.

Trong dịp này UBND Phường biểu dương 12 hộ gia đình tiêu biểu, các hộ gia đình đều đạt chuẩn văn hóa, có đóng góp tích cực, tiêu biểu trên các lĩnh vực: làm kinh tế giỏi; tham gia Hội quán, Khởi nghiệp, Chương trình đưa lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài; gia đình học tập; gia đình nền nếp; tham gia Đề án phát triển du lịch, tái cơ cấu ngành nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, có hoạt động từ thiện, nhân đạo đóng góp xã hội hóa, tích cực tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19...

Tại buổi họp mặt, Đồng chí Lê Kiều Tân thay mặt UBND phường phát biểu chúc mừng nhân kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam, đồng chí cũng mong muốn các hộ gia đình cần tiếp tục phấn đấu, kế thừa và phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam, gắn với xây dựng những giá trị tiên tiến của gia đình trong phát triển xã hội. Xây dựng gia đình, có tinh thần yêu nước, có ý chí vươn lên, có lối sống lành mạnh, văn minh.

Dịp này các nghệ nhân của CLB đờn ca tài tử phối hợp với Đoàn Thanh niên phường biểu diễn các tiết mục văn nghệ đầy tình cảm và ý nghĩa. Với sự tham gia của 50 hộ gia đình trên địa bàn phường.