Thứ hai, 20/05/2024

PHƯỜNG 4 TỔ CHỨC HỘI THI CÂU CÁ GIẢI TRÍ SÔNG TIỀN LẦN THỨ II NĂM 2024

Chào mừng 49 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975 -30/4/2024 và hưởng ứng Lễ hội Hòa Bình lần thứ III, sáng ngày 28/4/2024, UBND phường 4, thành phố Sa Đéc tổ chức Hội thi câu cá giải trí sông Tiền lần thứ II.

Trong 6 giờ liên tục, 57 cần thủ trong tỉnh và một số tỉnh lân cận như Cần Thơ, Vĩnh Long, An Giang tham gia câu các loại cá tại 5 điểm câu xung quanh khu vực nuôi cá làng bè trên sông Tiền thuộc phường 4. Mỗi cần thủ sử dụng không quá 5 cần câu cùng lúc để câu các loại cá theo quy định của Ban tổ chức và Luật thủy sản như cá da trơn (trừ cá sát, cá úc) và cá có vẩy (chỉ tính cá cóc, cá chép). Các loại cá được tính điểm phải có trọng lượng từ 500 gram trở lên.

Kết thúc hội thi, UBND phường 4 trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải ba, 3 giải khuyến khích và 3 giải cho cần thủ có sản lượng cá nhiều nhất.
Hội thi câu cá giải trí sông Tiền được UBND phường 4, thành phố Sa Đéc duy trì hàng năm là dịp để giới thiệu môn thể thao, du lịch và giải trí tạo điều kiện cho mọi người nâng cao nhận thức về giá trị, tiềm năng và bảo vệ môi trường sinh thái, nguồn lợi thủy sản trên sông Tiền.
Trúc Nguyên, Văn Đấu