Thứ bảy, 28/09/2024

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ PHƯỜNG 4 LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2023-2028 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP.

Chiều ngày 29/3/2023, Đại hội Công đoàn cơ sở phường 4 lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2028 đã được diễn ra thành công tốt đẹp với 29 đại biểu tham dự; Đại hội vinh dự được sự có mặt của đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn-Uỷ viên BTV LĐLĐ tỉnh, Thành uỷ viên, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Sa Đéc và đồng chí Phan Văn Hùng - Bí thư Đảng uỷ/ Chủ tịch Uỷ Ban nhân dân phường 4 đến dự và phát biểu chỉ đạo.

Nhiệm kỳ 2017-2022, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Liên đoàn Lao động thành phố Sa Đéc, được sự quan tâm lãnh đạo trực tiếp của Đảng uỷ và sự phối hợp của Uỷ ban nhân dân phường, cùng với sự nỗ lực của tất cả đoàn viên luôn khắc phục mọi khó khăn, chung sức, chung lòng, đoàn kết nhất trí nên hoạt động Công đoàn cơ sở phường 4 đã đạt được những kết quả phấn khởi, góp phần tích cực vào việc thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của đơn vị, đồng thời xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh. Đội ngũ đoàn viên và người lao động tại đơn vị luôn chuyển biến tích cực, đáp ứng yêu cầu đổi mới và nâng cao chất lượng công tác, thực hiện nhiệm vụ trong tình hình mới hiện nay.

Đại hội Công đoàn cơ sở phường 4 lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2028 với phương châm “Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển”. Đại hội có nhiệm vụ kiểm điểm, đánh giá khách quan, toàn diện những kết quả đạt được và những hạn chế, yếu kém, đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện nghị quyết đại hội, nhiệm kỳ 2017-2022, trên cơ sở đó xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp xây dựng tổ chức công đoàn trong 5 năm tới, nhằm động viên đoàn viên phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu trong công tác, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.

Tại Đại hội cũng đã bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn khoá mới gồm 05 đồng chí, 03 đồng chí đắc cử Uỷ ban Kiểm tra, nhiệm kỳ 2023 – 2028; bầu 01 đồng chí là đại biểu chính thức và 01 đồng chí là đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội công đoàn cấp trên. Đồng chí Lê Kiều Tân được bầu giữ chức danh Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Phan Thị Mỹ Loan được bầu giữ  chức danh Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở phường; đồng chí Lê Văn Thanh được bầu giữ chức danh Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Công đoàn khoá VII, nhiệm kỳ 2023-2028./.