Thứ sáu, 03/05/2024

ĐOÀN THANH NIÊN PHƯỜNG 4 PHỐI HỢP ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG AN THÀNH PHỐ SA ĐÉC RA MẮT TUYẾN ĐƯỜNG CẢNH QUAN ĐÔ THỊ SỐ.

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023. Thiết thực chào mừng Lễ hội Độc lập thành phố Sa Đéc, lần thứ II năm 2023 kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 –19/8/2023) và  Ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2023. Ngày 30/8 Đoàn Phường 4 phối hợp Đoàn thanh niên công an thành phố Sa Đéc, Chi Đoàn doanh nghiệp Hiển Vinh ra mắt tuyến đường cảnh quan đô thị số. Công trình được xây dựng với 350 trụ cờ và 5 bảng mã QR Code tiện ích, triển khai trên tuyến đường Trường Sa dài 1.7km. Tổng trị giá là 45.000.000đ (từ nguồn kinh phí xã hội hoá, kinh phí của UBND Phường và kinh phí đoàn viên, hội viên đóng góp).

Đến dự với buổi lễ ra mắt có sự tham dự, về cấp thành phố đồng chí Trần Thái Trung - Bí thư thành đoàn/Chủ tịch ủy ban hội LHTN Việt Nam thành phố Sa Đéc, Đồng chí Nguyễn Thị Khánh Chi - Bí thư Đoàn thanh niên công an TPSĐ, về địa phương: Đồng chí Phan Văn Hùng-Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch UBND Phường và ông Trịnh Hoài Toàn - Giám đốc Công ty TNHH MTV Quảng cáo mái che Hiển Vinh, đại diện đơn vị đồng hành.. Công trình có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, góp phần tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên, thiếu nhi và người dân hiểu rõ ý nghĩa, giá trị thiêng liêng về lá cờ Tổ quốc.

Qua đó nâng cao tinh thần, trách nhiệm của thế hệ trẻ, người dân trong việc tôn vinh, gìn giữ lá cờ Tổ quốc treo trên các tuyến đường tại địa phương nhân các ngày lễ trọng đại của đất nước. Qua đó giúp người dân đến gần hơn các nền tảng số, công nghệ số thông qua 05 bảng  mã QR Code tiện ích với 6 ứng dụng: VNeID, E Đồng Tháp, Y Tế Đồng Tháp, Cổng dịch vụ công quốc gia, Zalo OA Công an thành phố Sa Đéc, Zalo OA UBND Phường.