Thứ sáu, 03/05/2024

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG, PHONG TRÀO NĂM 2023 CỦA ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH, HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ, HỘI CỰU CHIẾN BINH VÀ HỘI NÔNG DÂN PHƯỜNG.

Được sự thống nhất của Đảng ủy, chiều ngày 11/12/2023 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Cựu chiến binh và Hội Nông dân Phường tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động phong trào của các đoàn thể nhằm đánh giá kết quả thực hiện chương trình thi đua công tác năm 2023. Đến dự hội nghị gồm có các đồng chí đại diện lãnh đạo đoàn thể cấp trên; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường; cùng với sự có mặt của 40 Đoàn viên, hội viên phường 4 và đại diện các ngành, Ban nhân dân 02 khóm về dự hội nghị .

Tại hội nghị đã lắng nghe các Báo cáo tóm tắt kết quả chương trình thi đua năm 2023 của các đoàn thể. Qua báo cáo cho thấy, các tổ chức đoàn thể chính trị đều hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ được cấp trên giao gắn với nhiệm vụ, phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của địa phương. Bên cạnh đó, đại diện cho các tổ chức Hội đã có những ý kiến đóng góp và kiến nghị, đề xuất về những khó khăn, vướng mắc và giải pháp phương hướng thực hiện trong năm 2024 gửi đến thành phố và Đảng ủy, UBND Phường. Qua đó các ý kiến đã được giải trình, ghi nhận và đưa vào chương trình, kế hoạch năm 2024 để phấn đấu tổ chức hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu.

Cũng tại hội nghị đã trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của Phụ nữ Việt Nam” cho đồng chí Đặng Thị Minh Mẫn – PBT Đảng ủy/Chủ tịch HĐND Phường và tặng giấy Giấy khen cho 10 tập thể và 24 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2023.