Thứ năm, 02/05/2024

HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ PHƯỜNG 4 HỌP LỆ CÁC CHI TỔ HỘI VÀ RA MẮT TỔ PHỤ NỮ CHUYỂN ĐỔI SỐ KHÓM 1 VÀ KHÓM 2

Nhân kỷ niệm 133 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023), Thực hiện Kế hoạch số 55/KH-BTV của BTV Hội LHPN Tỉnh Đồng Tháp hưởng ứng phong trào thì đua " Phụ nữ Đồng Tháp tích cực tham gia chương trình chuyển đổi số" đoạn 2023 - 2025. Chiều ngày 19/5/2023, Hội LHPN Phường 4, thành phố Sa đéc tổ chức ra mắt tổ phụ nữ chuyển đổi số cộng đồng Khóm 1 (7 thành viên) và Khóm 2 (7 thành viên). Với mục đích là phát huy sức mạnh của cán bộ, hội viên phụ nữ trong việc tuyên truyền, nâng cao nhận thức và trực tiếp tham gia vào quá trình chuyển đổi số đóng góp phát triển chính quyền số, kinh tế số, xã hội số của Tỉnh; Tạo khí thế thi đua sôi nổi, thúc đẩy tinh thần mỗi tập thể, cá nhân phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần hoàn thành các mục tiêu chuyển đổi số của Tỉnh và Nghị quyết số 04-NQ/TU của Tỉnh ủy đề ra. Ngoài ra, Chi hội Khóm 1 và chị hội Khóm 2 tổ chức họp lệ đánh giá kết quả hoạt động quí 1 và đề ra phương hướng nhiệm vụ quý 2/2023.

Tin. Lê Thị Thảo