Thứ bảy, 04/05/2024

PHƯỜNG 4 TỔNG KẾT CÔNG TÁC TUYỂN CHỌN VÀ GỌI CÔNG DÂN NHẬP NGŨ NĂM 2023

Căn cứ công văn số 989/HĐ.NVQS ngày 23/10/2023 của Hội đồng NVQS thành phố Sa Đéc, về tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2023. Được sự thống nhất của Đảng uỷ, UBND Phường. Vào lúc 08 giờ ngày 01/11/2023  Hội đồng NVQS phường 4 tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2023. Đến dự có đ/c Trung tá Nguyễn Hữu Tân, Phó Chỉ huy trưởng - Tham mưu trưởng Ban CHQS thành phố Sa Đéc và phát biểu chỉ đạo. Hội nghị do đ/c Phan Văn Hùng Bí thư Đảng uỷ/ Chủ tịch UBND Phường/ Chủ tịch Hội đồng NVQS Phường chủ trì. Nhằm để đánh giá lại những kết quả đã đạt được trong công tác tuyển quân cũng như những tồn tại, hạn chế và rút ra bài học kinh nghiệm để công tác tuyển quân những năm tiếp theo đạt được những kết quả cao hơn. Trong năm đã giao 4/4 thanh niên đạt 100% chi tiêu trên giao (trong đó có 01 thanh niên thực hiện nghĩa vụ công an). Qua đó Hội đồng NVQS Phường khen thưởng cho 04 tập thể và 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển quân.