Thứ bảy, 04/05/2024

PHƯỜNG 4 TRAO LỆNH GỌI CÔNG DÂN NHẬP NGŨ NĂM 2024

Chiều 14 giờ ngày 05/02/2024, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự Phường 4 đã long trọng tổ chức lễ trao lệnh gọi công dân nhập ngũ cho các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024.  Đến dự có đồng chí Lê Thiện Đào Duyên, Trưởng phòng lao đông, Thương binh và xã hội Thành phố Sa Đéc, thành viên Hội đồng NVQS thành phố phụ trách công tác tuyển quân Phường 4.

Tại buổi lễ, sau khi trao lệnh gọi nhập ngũ cho 06 thanh niên, ông Phan Van Hùng – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND Phường 4, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự đã gửi lời chúc mừng, động viên tới các thanh niên đã trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và sẽ lên đường làm nhiệm vụ xây dựng, bảo vệ Tổ quốc trong thời gian tới; đồng thời, căn dặn các thanh niên nhận lệnh nhập ngũ vui xuân, đón tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 an toàn, hạnh phúc cùng gia đình, người thân; luôn trong tâm thế nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy truyền thống xứng danh “Anh Bộ đội Cụ Hồ” sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ xây dựng, bảo vệ Tổ quốc mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân tin tưởng, giao phó.

TIN. Sĩ Thanh