Thứ tư, 24/04/2024

BÍ THƯ, PHÓ BÍ THƯ ĐỐI THOẠI TRỰC TIÊP VỚI ĐOÀN VIÊN HỘI VIÊN CÁC ĐOÀN THỂ VÀ NHÂN DÂN

Vào lúc 13 giờ 30 ngày 20/5/2022 Đảng uỷ phường 4 tổ chức buổi tiêp xúc, đối thoại trực tiếp giữa Bí thư, phó bí thư Đảng uỷ với đoàn viên, hội viên của các tổ chức Chính trị xã hội và người dân trên địa bàn Phường 4.

Đến tham dự buổi tiếp xúc có hơn 60 đoàn viên, hội viên các tổ chức chính trị xã hội Phường và người dân trên địa bàn phường. trong buổi tiếp xúc ngừi dân được Đảng uỷ thông tin về tình hình hoạt động của Đảng uỷ, Uỷ Ban nhân dân trong 06 tháng đầu năm 2022 và định hướng hoạt động trong 6 tháng cưới năm 2022.

(ý kiến phát biểu nhân dân )

(ý kiến giải trình của lãnh đạo Đảng uỷ và ngành chuyên môn)
  Bên cạnh việc thông tin tình hình  tình hình hoạt động của Đảng uỷ, Uỷ Ban nhân dân Thường trực Đảng uỷ cũng tiếp nhận được 8 ý kiến của người dân chủ yếu xoay quanh về lĩnh vực môi trường, trật tự đô thị trên địa bàn Phường 4, hầu hết các ý kiến được lãnh đạo Đảng giải trình và được sự thống nhất cao của người dân./.