Thứ bảy, 20/04/2024

ĐẢNG ỦY PHƯỜNG 4 TRAO QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU CHO PHÓ BÍ THƯ ĐẢNG ỦY PHƯỜNG

Đến dự Lễ có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường và cùng các ngành, hội đoàn thể chính trị - xã hội và ban nhân dân hai khóm đến dự.

Theo Quyết định số 258/QĐ-UBND ngày 27/05/2020 của Ủy ban nhân dân thành phố Sa Đéc, về việc nghỉ hưu trước tuổi đối với bà Đỗ Thị Kim Mai, Phó Bí thưThường trực Đảng ủy phường 4, do không đủ diều kiện về tuổi tái cử, tái bổ nhiệm, để hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội theo quy định, kể từ ngày 01/6/2020.

Nhận Quyết định nghỉ hưu, bà Đỗ Thị Kim Mai cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Thường trực Thành ủy, Ủy ban nhân dân Thành phố, Đảng ủy và tập thể các ngành, đoàn thể chính trị - xã hội của phường đã công tác, để sau gần 35 năm dù ở bất kỳ vị trí nào cũng luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công. Đồng thời, xin hứa khi về nghỉ hưu sẽ tiếp tục cống hiến và thực hiện nghiêm quy định của Đảng là công dân gương mẫu tại nơi cư trú.

Thay mặt, Đảng ủy, đồng chí Lê Thị Tuyết Nhung, Thành ủy viên/ Bí thư Đảng ủy Phường 4, cũng đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp, cống hiến của bà Đỗ Thị Kim Mai, đối với sự phát triển chung của địa phương trong thời gian qua. Trong thời gian công tác bà Đỗ Thị Kim Mai luôn chấp hành tốt mọi sự phân công của Đảng, Nhà nước; dù ở vị trí nào bản thân cũng luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Xin chúc bà Đỗ Thị Kim Mai luôn mạnh khỏe, tiếp tục là công dân gương mẫu ở khu dân cư, đồng thời luôn quan tâm góp ý xây dựng cho địa phương nhà ngày càng phát triển, giàu đẹp./.