Thứ ba, 23/04/2024

PHƯỜNG 4 TRAO TẶNG QUÀ CÂY MÙA XUÂN CHO TRẺ EM NĂM 2022

Nhằm hưởng ứng các hoạt động chào mừng 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 - 03/2/2022) và Mừng xuân Nhâm dần năm 2022.

Chiều ngày 21/01/2022. Ủy ban nhân dân Phường 4 phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường, tổ chức trao tặng quà Cây mùa xuân cho trẻ em năm 2022. Tham dự buổi trao quà có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Mặt trận Tổ quốc và  cùng các ngành, đoàn thể chính trị - xã hội và ban nhân dân 2 khóm, với sự có mặt của 40 trẻ em thuộc gia đình hộ nghèo, cận nghèo và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn sinh sống trên địa bàn phường.

Tại buổi trao quà, các đại biểu, phụ huynh và trẻ em đã được xem các tiết mục tốp múa, đơn ca, song ca về ngày Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam, do các bạn đoàn viên, thanh niên trên địa bàn phường biểu diễn. Qua đó, lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các ngành, đoàn thể đã thực hiện trao tặng 40 phần quà cây mùa xuân cho trẻ em thuộc gia đình hộ nghèo, cận nghèo và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của phường. mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng. Được biết, qua đợt trao quà cây mùa xuân lần này với tổng số tiền 10.000.000 đồng. Nhân đây nhằm thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các ngành, đoàn thể địa phương và cộng đồng xã hội chung tay chăm lo cả về vật chất, tinh thần, để các trẻ em trên địa bàn phường có điều kiện đón Tết cổ truyền của dân tộc, trên tinh thần vui tươi, an lành, đầm ấm cùng gia đình./.