Thứ sáu, 26/04/2024

HỘI KHUYẾN HỌC TRAO HỌC BỔNG " GƯƠNG SÁNG HIẾU HỌC" CHO SINH VIÊN LÝ THỊ DIỄM NGHI

Để hổ trợ cho sinh viên  Lý Thị Diễm Nghi sinh năm 2002, địa chỉ 12/12 khóm 2, phường 4, thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp hiện là sinh viên năm thứ nhất của trường Đại học Cửu long, chuyên ngành kế toán. Gia đình vốn hoàn cảnh khó khăn cha mất sớm, nhà không có đất canh tác gia đình chỉ sống phụ thuộc vào sức lao động của mẹ nhưng mẹ lại bị tai nạn lao động vào cuối năm 2021 phải cắt bỏ một phần tay phải.  Nhằm tạo điều kiện để em Trúc có thể tiếp tục thực hiện ước mơ để sau này có thể giúp đỡ gia đình thoát khỏi hoàn cảnh khó khăn nên vào ngày 17/3/2023  Hội khuyến học tỉnh Đồng Tháp phối hợp với đài Phát thanh-Truyền  hình Đồng Tháp, nhà tài trợ chính Văn phòng Luật sư Xuân Hương và cùng với các mạnh thường quân đã đến trao học bổng “ Gương sáng hiếu học” cho em Diễm Nghi với tổng giá trị hơn 33.700.000đ qua buổi trao học bổng bà Nguyễn Thị Nhàn – Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Đồng Tháp, bà Hồ Thị Xuân Hương đại diện nhà tài trợ chính và ông Lê Kiều Tân Uỷ viên Ban thường vụ Đảng uỷ/ Phó Chủ tịch Uỷ Ban nhân dân phường 4, cùng các mạnh thường quân tham dự tại buổi lễ đã động viên em phải cố gắn bước qua những khó khăn hiện tại và chúc em gặt hái được nhiều thành công trên đường tương lai sắp tới.