Thứ năm, 02/05/2024

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN PHƯỜNG 4 KHOÁ XII NHIỆM KỲ 2021 – 2026 KỲ HỌP THỨ 6.

Chiều ngày 13/7/2023, Hội đồng nhân dân (HĐND) Phường 4 khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026, vừa tổ chức Kỳ họp thứ sáu với sự tham gia của 19/20 đại biểu HĐND Phường.

Đến dự kỳ họp có các Đại biểu HĐND thành phố Sa Đéc đơn vị bầu cử số 3 có bà Lê Thị Tuyết Nhung - Thành uỷ viên, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ Sa Đéc, ông Phan Trần Hậu - Thành uỷ viên, Phó Ban Dân vận Thành uỷ, ông Nguyễn Thanh Liêm – Thành uỷ viên, Bí Thư Đảng uỷ Phường 3. Tại Kỳ họp, các đại biểu HĐND phường, đã được thông qua các báo cáo của Uỷ Ban nhân dân:
             1. Báo cáo của Uỷ ban nhân dân Phường về kết quả phát triển kinh tế - xã hội và quốc phòng - an ninh 06 tháng đầu năm 2023; kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 06 tháng cuối năm 2023.
             2. Báo cáo thẩm tra của hai Ban Hội đồng nhân dân Phường về kết quả phát triển kinh tế - xã hội và quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.
             3. Báo cáo của Ban Kinh tế - Xã hội thẩm tra các báo cáo của Uỷ ban nhân dân Phường tại mục 3 và 4.
             4. Báo cáo hoạt động của Thường trực Hội đồng nhân dân và hai Ban Hội đồng nhân dân Phường 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.
             5. Thông báo của Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phường về công tác tham gia xây dựng chính quyền 6 tháng đầu năm 2023 và tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri qua tiếp xúc trước kỳ họp thứ sáu.

Báo cáo của Uỷ ban nhân dân Phường 4 về kết quả thực hiện ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ năm; giải trình những ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ sáu.
Các Tờ trình của Uỷ ban nhân dân Phường:
                 1. Về phê chuẩn tổng quyết toán ngân sách phường 4 năm 2022.
                 2. Về phê chuẩn sử dụng kết dư Ngân sách phường 4 năm 2022 để thực hiện nhiệm vụ chi ngân sách phường 4 năm 2023.
                 3. Về điều chỉnh dự toán thu, chi ngân sách 06 tháng cuối năm 2023
      4. Về phê chuẩn sử dụng nguồn dự phòng từ ngân sách phường năm 2023 để thực hiện nhiệm vụ chi ngân sách phường năm 2023.
                 5. Về điều chỉnh, bổ sung danh mục xây dựng cơ bản 06 tháng cuối năm 2023.
                 6. Tờ trình của Thường trực Hội đồng nhân dân Phường và dự thảo nghị quyết về Chương trình giám sát năm 2024 của Hội đồng nhân dân phường.
          Kết thúc kỳ họp thứ sáu các đại biểu cũng được thư ký thông qua các nghị quyết của HĐND về các lĩnh vực UBND đã trình trong kỳ họp đuọc các đại biểu đa số thống nhất../.