Thứ năm, 02/05/2024

KỲ HỌP ĐỘT XUẤT LẦN THỨ HAI – HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN PHƯỜNG 4 KHÓA XII NHIỆM KỲ 2021-2026.

Căn cứ Luật Tổ chức chính quyền địa phương ngày 19 tháng 6 năm 2015; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tổ chức Chính phủ và Luật Tổ chức chính quyền địa phương ngày 22 tháng 11 năm 2019. Thực hiện Quyết định số 840 /QĐ-TU ngày 05 tháng 6 năm 2023 của Ban Thường vụ Thành ủy về điều động, chỉ định Uỷ viên ban chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy phường Tân Quy Đông nhiệm kỳ 2020-2025.

Được sự chấp thuận của Ban Thường vụ Đảng ủy phường 4. Thường trực Hội Đồng Nhân Dân phường 4 khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tổ chức kỳ họp đột xuất lần thứ hai  phường 4 nhiệm kỳ 2021 – 2026 để xem xét, thảo luận, quyết định bầu cử chức danh của Uỷ Ban Nhân dân phường, để lãnh đạo, điều hành nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh địa phương.  Đến tham dự Kỳ họp đột xuất lần thứ hai Hội Đồng Nhân Dân phường về lãnh đạo thành phố với sự có mặt của ông Lý Thanh Vân, Uỷ Viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Thành uỷ Sa Đéc, bà Phan Trần Phương Uyên, Trưởng Ban kinh tế xã hội Hội Đồng Nhân dân thành phố Sa Đéc. Lãnh đạo địa phương với sự có mặt của ông Phan Văn hùng Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Uỷ Ban Nhân dân phường 4 và 20/20 đại biểu Hội Đồng Nhân Dân phường 4 khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Qua kỳ họp các đại biểu Hội Đồng Nhân Dân phường 4 đã được nghe Phan Văn hùng Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Uỷ Ban Nhân dân phường thông qua tờ trình miễn nhiệm chức vụ Phó chủ tịch Uỷ Ban Nhân dân phường 4 đối với ông Lê Kiều Tân với lý do luân chuyển công tác và tờ trình, danh sách giới thiệu bầu cử giữ chức vụ Phó chủ tịch Uỷ Ban Nhân dân phường 4 đối với bà Phạm Thị Ngọc Thanh. Kết quả các đại biểu thống nhất cao biểu quyết miễn nhiệm chức vụ Phó chủ tịch Uỷ Ban Nhân dân phường 4 đối với ông Lê Kiều Tân và bầu cử bà Phạm Thị Ngọc Thanh  giữ chức vụ Phó chủ tịch Uỷ Ban Nhân dân phường 4