Thứ bảy, 20/04/2024

PHƯỜNG 4 BẦU CÁC CHỨC DANH CHỦ CHỐT HĐND, UBND TẠI KỲ HỌP THỨ NHẤT KHÓA XII

Chiều ngày 05/7/2021, Hội đồng nhân dân (HĐND) Phường 4 khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026, vừa tổ chức Kỳ họp thứ nhất với sự tham gia của 20/20 đại biểu HĐND Phường. Đến dự có đại diện lãnh đạo Ban Thường vụ Thành ủy, Thường trực HĐND thành phố Sa Đéc tham dự kỳ họp.

Quang cảnh Kỳ họp thứ nhất Hội đồng nhân dân Phường 4

Tại Kỳ họp, các đại biểu HĐND phường, đã được nghe Ủy ban bầu cử Phường 4, báo cáo tổng kết về công tác bầu cử và Nghị quyết về kết quả xác nhận tư cách đại biểu HĐND Phường khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026; nghe báo cáo tổng hợp những ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các buổi tiếp xúc giữa ứng cử viên đại biểu HĐND các cấp của Ủy ban MTTQ Việt Nam Phường, tại các khu vực bầu cử trên địa bàn phường. Đồng thời, với tinh thần trách nhiệm, phát huy dân chủ và thống nhất cao, HĐND Phường 4 đã bầu các chức danh lãnh đạo của HĐND, UBND phường theo đúng quy định của Pháp luật.

Ông Lê Phước Thọ - Thường trực HĐND Phường khóa XI

Ông Bùi Thanh Cường - Phó Chủ tịch MTTQ Việt Nam Phường 4
báo cáo tổng hợp những ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các buổi tiếp xúc giữa ứng cử viên đại biểu HĐND các cấp.

Kết quả, Bà Đặng Thị Minh Mẫn, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Phường, được bầu giữ chức vụ Chủ tịch HĐND Phường 4 khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026; Bà Phan Thị Mỹ Loan, Công chức Văn phòng - Thống kê Phường, được bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐND Phường 4 khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Bà Lê Thị Tuyết Nhung, Bí thư Đảng ủy/ Chủ tịch UBND Phường 4 khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tái đắc cử Chủ tịch UBND Phường khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026; Ông Lê Kiều Tân, Phó Chủ tịch UBND Phường 4 khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021, tiếp tục trúng cử chức vụ Phó Chủ tịch UBND Phường khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Ngoài ra, các đại biểu HĐND của Phường cũng đã bầu các Trưởng, phó của Hai Ban HĐND Phường và 02 ủy viên UBND Phường 4.

Hình ảnh: Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND và Trưởng hai Ban HĐND Phường 4
ra mắt tại kỳ họp thứ nhất khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

HÌnh ảnh: Chủ tịch, Phó Chủ tịch và các Ủy viên UBND Phường 4,
ra mắt tại kỳ họp thứ nhất khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Phát biểu bế mạc kỳ họp, Bà Đặng Thị Minh Mẫn, Chủ tịch HĐND Phường 4 khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026, hứa sẽ phát huy năng lực, trí tuệ, phẩm chất của mình, đồng thời cùng với Thường trực và Hai Ban HĐND của phường, tiếp tục kế thừa thành quả hoạt động của HĐND nhiệm kỳ trước đã đạt được; luôn gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động của HĐND đề ra và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, để đáp lại sự kỳ vọng và ủng hộ của đại biểu, cử tri và Nhân dân ở địa phương; thực hiện tốt Chương trình hành động ứng cử trên phương châm “Gần dân, trọng dân, hiểu dân. Nói dân nghe và làm dân tin”. Liên hệ chặt chẽ với cử tri, lắng nghe, phản ánh trung thực ý kiến của cử tri; đôn đốc, giám sát việc giải quyết các phản ánh, kiến nghị và làm cầu nối vận động thực hiện tốt các Nghị quyết của HĐND, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của HĐND Phường trong thời gian tới./.