Thứ năm, 02/05/2024

PHƯỜNG 4: TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI , HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN THÀNH PHỐ SA ĐÉC VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN PHƯỜNG 4, NHIỆM KỲ 2021-2026

Chiều ngày 24/11/2022, MTTQ phường 4 phối hợp với Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân phường tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri Đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố Sa Đéc và Đại biểu Hội đồng nhân dân Phường với  bà con cử tri trên địa bàn Phường.
       Hội nghị nhằm để các đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố gặp gỡ, tiếp xúc với cử tri phường, báo cáo  nội dung, chương trình của kỳ họp thư 05 của Hội đồng nhân dân thành phố (HĐND) khoá XII, HĐND Phường và báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện Nghị Quyết của HĐND  thành phố về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội-An ninh quốc phòng( KTXH-ANQP) năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ phát triển KTXH-ANQP năm 2023, báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện Nghị Quyết của HĐND  Phường 4 về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội-An ninh quốc phòng( KTXH-ANQP) năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ phát triển KTXH-ANQP năm 2023. Qua đó lắng nghe ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến HĐND thành phố. Thành phần tham dự gồm Tổ đại biểu HĐND thành phố đơn vị bầu cử phường 3 và phường 4, các vị đại biểu HĐND phường 4 và trên 50 cử tri phường.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện Tổ đại biểu HĐND Thành phố và đại diện  đại biểu HĐND Phường đã thông tin đến cử tri phường 4 về báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện Nghị Quyết của HĐND  thành phố về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội-An ninh quốc phòng( KTXH-ANQP) năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ phát triển KTXH-ANQP năm 2023. Buổi tiếp xúc có 04 lượt ý kiến phát biểu của các đại biểu quan tâm về các vấn đề cơ sở vật chất, hạ tầng, an toàn giao thông cảnh quan trên địa bàn Phường 4,… tất cả đều được đại diện UBND phường và đại diện Tổ đại biểu HĐND thành phố giải trình cụ thể, đa số các cử tri đồng tình với các ý kiến giải trình của các đại biểu.