Chủ nhật, 28/04/2024

BÀN GIAO NHÀ "ĐẠI ĐOÀN KẾT" CHO HỘ CẬN NGHÈO TẠI PHƯỜNG 4

Lúc 14 giờ 00 Ngày 06/10, Ủy ban MTTQ Việt Nam Phường 4 phối hợp Đoàn thể Phường, BND 2 Khóm tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ bà Lê Ngọc Dung số nhà 10/7A, Khóm 2, Phường 4, thành phố Sa Đéc. Căn nhà xây dựng với diện tích ngang 4m, dài 12m. Tổng số tiền 100.000.000đ, 50.000.000đ từ Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Đồng Tháp tài trợ, 50.000.000đ gia đình đối ứng.

Đến dự với buổi lễ bàn giao, về phía nhà tài trợ Ông Hầu Minh Trí - Đại diện công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Đồng Tháp; Ông Phạm Kim Thành - Giám đốc Nha Khoa Phương Thành. Về phía thành phố, Đồng chí Thượng Tá Phan Hữu Phước - Phó bí thư Đảng ủy/Phó trưởng công an thành phố; Đồng chí Đại úy Nguyễn Thị Khánh Chi - Bí thư Đoàn thanh niên công an thành phố; Về phía địa Phương Đồng chí Đặng Thị Minh Mẫn - Phó bí thư Đảng ủy/Chủ tịch HĐND Phường; Đồng chí Đào Văn Lợi - Phó bí thư Đảng ủy/Chủ tịch MTTQ Việt Nam Phường; Đồng chí Phạm Thị Ngọc Thanh- Phó chủ tịch UBND Phường; Đồng Chí Phan Thị Mỹ Loan- Phó Chủ tịch HĐND Phường.

Trong dịp này Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Đồng Tháp tặng 01 phần quà, Đảng ủy Công an thành phố Sa Đéc tặng 01 phần quà, Đoàn thanh niên công an thành phố Sa Đéc tặng 01 phần quà, Đảng ủy/UBND Phường tặng 01 phần quà, Nha khoa Phương Thành tặng 01 suất khám răng trị giá 5.000.000đ. Tổng trị giá các phần quà gần 8.000.000đ. Đây là hoạt động thiết thực góp phần thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền Phường 4 trong công tác vận động các tổ chức, cá nhân hỗ trợ xây dựng nhà ở trên địa bàn Phường, phần nào giúp các hộ nghèo có nơi ở ổn định, an tâm lao động sản xuất, từng bước giảm tỷ lệ hộ nghèo trên địa bàn Phường.