Thứ bảy, 28/09/2024

HỘI KHUYẾN HỌC TRAO HỌC BỔNG GƯƠNG SÁNG HIẾU HỌC LẦN THỨ 4

Với Phương châm “ Học, học nữa, học mãi ”, học để phát triển, học để là người hữu ích cho gia đình và xã hội. Sáng ngày 09/9/2022, Hội Khuyến học Phường 4 phối hợp với Hội Khuyến học TP.Sa Đéc, Hội khuyến học Tỉnh, Đài phát thanh và Truyền hình Đồng Tháp và nhà tài trợ chính Công ty cổ phần Vĩnh Hoàn Đồng Tháp, vừa đến trao suất học bổng trị giá 12.000.000 đồng và các mạnh thường quân xem đài đã hổ trợ thêm chi phí học tập tổng trị giá 14.600.000đ cho em Trần Tuấn Kiệt, cư ngụ số 234 khóm 2 phường 4, hiện đang là sinh viên năm thứ 2 chuyên ngành lập trình máy tính, trường Cao đẳng Sai Gòn. Hoàn cảnh gia đình e rất khó khăn mẹ mất trong đại dịch covic 19, cha làm bảo vệ với nguồn thu nhập không ổn định. Hội Khuyến học Phường 4 phối hợp với Hội Khuyến học TP.Sa Đéc, Hội khuyến học Tỉnh, nhà tài trợ chính Công ty cổ phần Vĩnh Hoàn Đồng Tháp và quí mạnh thường quân hi vọng với suất học bổng và đống góp của mọi người có thể giúp e vượt qua khó khăn để học tập tốt và có được công việc ổn định sau này cho bản thân và giúp đỡ lại các hoàn cảnh khó khăn giống mình sau này .