Thứ sáu, 27/09/2024

TỔ HỢP TÁC HOA KIỂNG PHƯỜNG 4 THAM GIA GIAN HÀNG KHỞI NGHIỆP CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TỈNH ĐỒNG THÁP

Ngày 08/8, Tổ hợp tác hoa kiểng Phường 4 tham gia triển lãm các sản phẩm khởi nghiệp, sản phẩm đặc trưng của địa phương tại Đại hội Đoàn các cấp tỉnh Đồng Tháp nhiệm kỳ 2022 - 2027. (Công viên Văn Miếu thành phố Cao Lãnh)

Trong dịp này Tổ hợp tác hoa kiểng Phường 4 tham gia triển lãm các sản phẩm cây kiểng bonsai mini sam bông, sam trái,.. Cây kiểng bonsai là một trong những sản phẩm đặc trưng của Phường 4 cũng là thú chơi tao nhã của người dân tại địa phương, vừa góp phần tạo dựng cảnh quan môi trường, vừa tăng thêm thu nhập cho không ít hộ dân đang sinh sống trên địa bàn Phường.

Ngoài ra còn có các sản phẩm khởi nghiệp đặc trưng của Sa Đéc như: Trà hoa sen, rượu mật ong hoa nhãn, nước màu dừa,...