Chủ nhật, 28/04/2024

PHƯỜNG 4: BÀN GIAO NHÀ "ĐẠI ĐOÀN KẾT" CHO HỘ CẬN NGHÈO

Sáng ngày 05/01, Ủy ban MTTQ Việt Nam Phường tổ chức Lễ bàn giao nhà "Đại Đoàn Kết" cho hộ bà Nguyễn Thị Cúc tại Khóm 2, Phường 4. Căn nhà có diện tích 30m2, tổng kinh phí xây dựng là 70 triệu đồng, trong đó Công Ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết tỉnh Đồng Tháp hỗ trợ 50 triệu đồng, UBND Phường hỗ trợ 10 triệu đồng được trích từ nguồn kinh phí từ vì người nghèo của địa phương, gia đình đối ứng 10 triệu đồng.

Đến dự với buổi lễ, về phía nhà tài trợ: Bà Kiều Thị Mỹ Trinh - Trưởng Phòng Tổ chức hành chính Công Ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết tỉnh Đồng Tháp. Về phía địa Phương có sự hiện diện của các đồng chí đại diện Đảng ủy- HĐND- UBND - UBMTTQ, các đoàn thể và khóm cùng tham dự.

Việc hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết là việc làm thiết thực, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm chăm lo của các cấp ủy, chính quyền các cấp đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhằm động viên giúp đỡ các gia đình có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống./.