Thứ sáu, 27/09/2024

PHƯỜNG 4 PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO BỊ THIỆT HẠI DO CƠN BẢO SỐ 3

Nhằm phát huy tinh thần truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc ta, góp phần chia sẽ, giúp đỡ đến đồng bào bị thiệt hại phía Bắc trong khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra. Vào 02 ngày, 18,19/9/2024, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phường 4, phối hợp với các Ngành, Tổ chức chính trị - xã hội của phường; ban Nhân dân 2 khóm trên địa bàn phường, đã tổ chức buổi phát động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3. Thực hiện chỉ đạo của Thường trực Tỉnh Uỷ, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Tháp, ra lời kêu gọi các tầng lớp nhân dân, cán bộ, công chức, viên chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang, các tổ chức tôn giáo, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong, ngoài Tỉnh, bằng tình cảm, tấm lòng sẽ chia, tình nguyện hưởng ứng đợt vận động cứu trợ đồng bào các tỉnh phía Bắc, bị thiệt hại do cơn bão số 3 (bão YaGi) gây ra.

Người dân tham gia tại buổi phát động

Qua đó, trong 02 ngày vừa qua, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phường 4, thành phố Sa Đéc, đã tổ chức được tổng cộng 03 đợt phát động ủng hộ đến cán bộ, công chức, những người hoạt động không chuyên trách của khóm và phường và nhân dân trên địa bàn trong và ngoài địa phương, ủng hộ đến đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3, với tổng số tiền khoảng 16.050.000 đồng. Theo đó, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phường 4, sẻ tổng hợp các nguồn hàng, hiện vật sẻ gởi về Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố để chuyển trực tiếp về Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Tình Đồng Tháp và đồng thời sẻ chuyển đến địa phương có đồng bào bị ảnh hưởng thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra./.