Thứ sáu, 26/04/2024

PHƯỜNG 4 TRAO 5O PHẦN QUÀ ĐẾN NGƯỜI BÁN VÉ SỐ TẠM NGỪNG DO DỊCH COVID-19

Sáng ngày 14/7/2021, tại sân trụ sở UBND Phường, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phường 4, phối hợp cùng với các Ngành, Hội đoàn thể chính trị - xã hội và Ban nhân dân 2 Khóm của phường, vừa tổ chức trao tặng 50 phần quà cho người bán vé số gặp khó khăn tạm ngừng do dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn phường.

Mỗi phần quà đến với những người bán vé số của phường, gồm 10kg gạo trắng, trị giá phần quà là 120.000 đồng. Do chính quyền địa phương, vận động từ chị Nguyễn Thị Diễm Trang, ngụ tại xã Tân Phú Đông, thành phố Sa Đéc tài trợ, với tổng giá trị khoảng 6.000.000 đồng.

Qua đây nhằm kịp thời, giúp đỡ đến những người dân bán vé số tạm nghỉ do thời gian dịch bệnh Covid-19 đang lây lan khá phức tạp hiện nay, để giảm bớt phần nào khó khăn trong đời sống./.