Chủ nhật, 20/10/2024

TIẾP XÚC CỬ TRI SAU KỲ HỌP THỨ NĂM

Chiều 04/01/2023  Uỷ Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phường 4 tổ chức tiếp xúc cử tri đại biểu hội đồng nhân dân thành phố và hội đồng nhân dân phường sau kì họp thứ năm.

Đại biểu HĐND thành phố khu vực phường 3, phường 4 dự tiếp xúc cử tri với sự có mặt của bà Võ Thị Bình, phó chủ tịch UBND thành phố Sa Đéc, bà Lê Thị Tuyết Nhung, phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành Uỷ, ông Nguyễn Thanh Liêm, Bí thư Đảng uỷ phường 3, khách dự cấp thành phố đồng Chí Đỗ Nhựt Sĩ, Phó trưởng Công An thành phố tham dự còn có mặt 19 Đại biểu HĐND phường 4 và hơn 30 bà con cử tri trên địa bàn phường 4.

Qua buổi tiếp xúc bà con cử tri được nghe bà Lê Thị Tuyết Nhung, Trưởng Ban Tuyên Giáo Thành uỷ, đại diện tổ đại biểu HĐND thành phố báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp thứ 5 của HĐND thành phố và ông Lê Văn Thanh, đại biểu HĐND phường thông qua báo cáo kết quả kỳ họp thứ 5 của HĐND phường.

Trong buổi tiếp xúc cử tri có 2 cử tri với 5 ý kiến chủ yếu cải tạo về cảnh quan đô thị khu vực phường 3,4 việc giữ gìn vệ sinh môi trường trên các tuyến đường, bờ kè của khu vực phường 3,4 còn thiếu thùng rác, để cho gia xúc gia cầm còn để trên khu vực kè gây ô nhiễm, an toàn trong việc thi công các công xây dựng trên địa bàn thành phố, ý kiến về công trình hẻm 13A tại khóm 2 phường 4 còn thấp sẽ bị ngập khi nước lớn đề nghị xem xét sữa chữa nâng cấpVề công trình trồng cây thay thế hàng cao vua trên đường Lê Lợi Phường 3 nên xem xét chọn loại cây cho phù hợp với cảnh quan đô thị và phù hợp thực tế địa phương tránh lãng phí, để thuận tiện trong việc để người dân buôn bán sinh sống đề nghị UBND xem xét đề nghị về trên để thành lập một điểm nhóm chợ tránh việc mua bán lấn chiếm lòng lề đường gây mất cản trở giao thông.

Các ý kiến được bà Võ Thị Bình đại diện tổ Đại biểu thành phố, ông Phan Văn Hùng tiếp thu và được các giải trình được bà con cử tri  hết sức đồng tình./.