Thứ sáu, 19/04/2024

CHỦ TỊCH ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH TẶNG BẰNG KHEN CHO NGƯỜI DÂN ỦNG HỘ TRONG DỊCH COVID-19

Sáng ngày 05/6/2020, tại phòng họp UBND phường 4, thừa sự ủy quyền của Chủ tịch UBND Tỉnh Đồng Tháp, ông Lăng Minh Nhựt – Thành Ủy viên/ Phó Chủ tịch UBND thành phố và đại diện Phòng Nội vụ thành phố Sa Đéc, vừa đến tổ chức Lễ trao tặng bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh cho chị Lê Thị Nở, cư ngụ tại khóm 2, phường 4, thành phố Sa Đéc.

Hình ảnh: Lãnh đạo UBND thành phố và địa phương
trao tặng bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh cho chị Lê Thị Nở ủng hộ trong dịch Covid-19.

­
      Được biết, trong đại dịch Covid-19 vừa qua, chị Lê Thị Nở là mạnh thường quân ở địa phương, đã nhiệt tình ủng hộ 100 phần quà gồm gạo, tiền mặt và nhu yếu phẩm và cùng địa phương chăm lo phát cho các hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn, đội mai táng từ thiện Chữ thập đỏ của phường, gặp khó khăn do dịch Covid-19, với tổng số tiền 50.000.000 đồng.

Cũng dịp này, lãnh đạo Ủy ban nhân dân thành phố, đã ghi nhận tấm lòng ủng hộ của chị Nở trong thời gian do dịch Covid-19 và mong rằng thời gian tới chị quan tâm tiếp tục ủng hộ, để cùng với địa phương thực hiện tốt an sinh xã hội chăm lo các hộ nghèo, cận nghèo, vượt qua khó khăn ổn định đời sống, vươn lên thoát nghèo bền vững./.