Thứ sáu, 27/09/2024

PHƯỜNG 4 TỔ CHỨC ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM NĂM 2023

Thực hiện Kế hoạch số 599/KH-UBND ngày 29/8/2023 của Uỷ ban nhân dân Phường 4 về việc tổ chức Tết Trung thu năm 2023. Tối ngày 27 tháng 9 năm 2023, tại sân Uỷ ban nhân dân Phường tổ chức đêm Hội Trăng rằm vui đón Tết Trung thu năm 2023 cho trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn địa bàn phường Đêm hội Trăng rằm được tổ chức với các hoạt động vui chơi, giúp các em có điều kiện tìm hiểu ý nghĩa các phong tục truyền thống trong ngày Tết Trung thu; đồng thời tạo điều kiện cho các thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết Trung thu trong không khí vui tươi, rộn ràng, ấm áp và đong đầy yêu thương. Tại đêm hội, các em thiếu nhi được tham gia các hoạt động vui chơi bổ ích, thưởng thức múa lân, rước đèn…tạo nên không khí Trung thu vui tươi, sinh động. Dịp Trung thu này, Ban tổ chức chương trình đã trao tặng 107 phần quà (gồm bánh trung thu, lồng đèn, bánh kẹo) cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật trên địa bàn phường...với tổng kinh phí 13 triệu 900 nghìn đồng. Trong đó, phòng Lao động thương binh và xã hội thành phố hỗ trợ 40 phần, 67 phần còn lại xuất từ ngân sách địa phương./.