Thứ sáu, 27/09/2024

PHƯỜNG 4 TỔ CHỨC TRÒ CHƠI DÂN GIAN CHÀO MỪNG LỄ HỘI ĐỘC LẬP NĂM 2024

Nhằm tạo  không khí sôi nổi, thiết thực chào mừng kỷ niệm 79 năm Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2024), Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2024 và hưởng ứng lễ hội độc lập thành phố Sa Đéc năm 2024. Chiều ngày 26/8, Uỷ ban nhân dân phường 4 tổ chức giao lưu các trò chơi dân gian cho cán bộ, công chức, các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân trên địa bàn phường.

lễ khai mạc giao lưu trò chơi dân gian

hình ảnh các đội tham gia giao lưu trò chơi nhân gian
          Buổi giao lưu thu hút gần 30 vận động viên đến từ 04 đội thi gồm: đội Cán bộ, Công chức UBND phường; đội các hội, đoàn thể, đội Ban nhân dân khóm 1 và khóm 2. Qua đó, các đội tham gia 02 trò chơi kéo co và chuyền bột. Phần thi được diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi và hào hứng giữa các đội. Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba và giải khuyến khích ở từng môn cho các đội tham gia. Qua hoạt động, cũng là dịp để tăng cường khối đoàn kết, tạo điều kiện cho cán bộ, công chức và nhân dân trên địa bàn phường có dịp giao lưu thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần và tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho người dân.