Thứ sáu, 27/09/2024

PHƯỜNG 4: CHƯƠNG TRÌNH TRUNG THU NĂM 2024 VỚI CHỦ ĐỀ “VẦNG TRĂNG THÁNG TÁM”

Trong không khí rộn ràng vui đón Tết Trung thu của thiếu nhi cả nước. Chiều ngày 13/9, Uỷ ban nhân dân Phường 4 tổ chức chương trình Tết Trung thu năm 2024 với chủ đề "Vầng trăng tháng tám" cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường được đón tết Trung thu ấm áp và có ý nghĩa.

Tiết mục múa lân trong đêm hội

đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, Các ban ngành Đoàn thể trao tặng quà cho các em thiếu nhi

Chương trình nhằm mục đích động viên, tiếp thêm niềm tin, nghị lực cho các em. Tham gia các chương trình Tết trung thu, các em thiếu nhi không chỉ được hòa mình vào các tiết mục văn nghệ đặc sắc, xem múa lân mà còn được tham gia các hoạt động giao lưu đố vui, các trò chơi hấp dẫn. Dịp này đã trao tặng 120 phần quà gồm 40 phần kinh phí cấp Thành phố, mỗi phần trị giá 132.900₫, tổng tiền 5.316.000₫; 80 phần quà kinh phí UBND Phường mỗi phần trị giá 105.000₫, tổng tiền 8.400.000₫. Tổng kinh phí 13.716.000 đồng.
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực giúp các em hiểu được ý nghĩa, giá trị tốt đẹp của ngày Tết Trung thu cũng như những sinh hoạt văn hoá truyền thống của dân tộc ta. Đồng thời nâng cao trách nhiệm của các cấp Lãnh đạo trong công tác chăm sóc và bảo vệ trẻ em. Qua đó động viên, khích lệ các cháu ra sức thi đua học tập tốt trong năm học mới, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.