PHƯỜNG 4 HỖ TRỢ TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Nhằm hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Ngày 10/01/2024, UBND Phường 4 trao số tiền 1.750.000 đồng cho em Nguyễn Vương Tấn Lộc, sinh năm 2011, hiện là học sinh trường THCS Hùng Vương. Kinh phí do trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Đồng Tháp cấp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn theo Nghị định 56/2017/NĐ-CP ngày 9/5/2017 của Chính phủ Quy định chi tiết một số điều của Luật Trẻ em. Em Nguyễn Vương Tấn Lộc có hoàn cảnh đặc biệt: cha mẹ ly hôn, mẹ bỏ đi, cha có gia đình mới. Em phải sống cùng ông bà nội và chị gái. Ông nội làm nghề chạy xe honda ôm, công việc không ổn định. Bà nội vừa bị bệnh tai biến nhẹ, không làm được gì. Tuy nhiên ông bà vẫn cố gắng lo cho hai cháu đi học. Trước đó, Uỷ ban nhân dân phường đã trao số tiền 2.000.000 đồng để hỗ trợ khó khăn đột xuất cho gia đình em trang trải cuộc sống và giúp em tiếp tục với việc học tập của mình .