Thứ tư, 08/05/2024

PHƯỜNG 4 KIỂM TRA XỬ LÝ VI PHẠM PHÁP LUẬT VỀ TRẬT TỰ ĐÔ THỊ, TRẬT TỰ AN TOÀN GIAO THÔNG VÀ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG

Thực hiện số 885/KH-UBND ngày 18 tháng 12 năm 2023 của UBND Phường 4 về việc kiểm tra xử lý vi phạm pháp luật về trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông và vệ sinh môi trường trên địa bàn phường. Sáng ngày 5/1/2024 UBND phường phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể và BND 2 khóm đã ra quân dọn dẹp trên các tuyến đường thuộc phường 4, qua đó đã nhắc nhở tại chỗ 20 trường hợp, cho làm cam kết 07 trường hợp. trực tiếp thu dọn 02 trường hợp để đồ trên cảnh quan bờ kè. Buổi ra quân đã giúp người dân nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường xung quanh và tạo vẻ đẹp cảnh quan đô thị hưởng úng lễ  hội festival hoa – kiểng Sa Đéc Lần thứ nhất.