PHƯỜNG 4 PHÁT THẺ BẢO HIỂM Y TẾ VÀ TRIỂN KHAI DỰ ÁN GIẢM NGHÈO

Thực hiện kế hoạch số 230/KH-UBND ngày 28/8/2023 của Ủy ban nhân dân thành phố Sa Đéc về việc Triển khai thực hiện các Dự án Đa dạng hoá sinh kế, phát triển mô hình giảm nghèo trên địa bàn thành phố Sa Đéc. Ngày 12/01/2024 UBND Phường 4 tổ chức triển khai các nội dung trong việc thực hiện các Dự án 2 - Đa dạng hoá sinh kế, phát triển mô hình giảm nghèo cho các hộ thuộc đối tương hộ nghèo, cận nghèo, hộ mới thoát nghèo trên địa bàn phường để người dân nắm rõ và có nhu cầu quay vòng vốn để thực hiện sản xuất kinh doanh (có phương án cụ thể) nhằm giúp người dân có nguồn vốn làm ăn, ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo. Đồng thời trao thẻ bảo hiểm y tế cho đại diện các hộ cận nghèo trên địa bàn phường phát Giấy chứng nhận hộ nghèo, cận nghèo năm 2024. Đến dự có ông Đào Văn Lợi, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UB MTTQ VN phường; bà Phạm Thị Ngọc Thanh, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường, Ban nhân dân khóm và hơn 50 hộ dân thuộc đối tương hộ nghèo, cận nghèo, hộ mới thoát nghèo trên địa bàn Phường 4./.