Chủ nhật, 20/10/2024

PHƯỜNG 4 RA QUÂN DỌN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG CHÀO MỪNG CÁC NGÀY LỄ LỚN

Hưởng ứng Lễ hội Hoà Bình Thành phố Sa Đéc lần thứ 2 năm 2023, ngày giỗ Tổ Hùng Vương mùng 10/3 AL, ngày giải phóng Miền Nam 30/04, Ngày Quốc Tế Lao động 1/5, thực hiện Kế hoạch số 268 KH-UBND của UBND phường 4 ngày 24 tháng 4 năm 2023, sáng ngày 25/4/2023 công chức địa chính - môi trường phối hợp cùng các ban ngành đoàn thể phường 4, ra quân dọn vệ sinh môi trường, chỉnh trang đô thị.

Trong đợt này có hơn 40 đoàn viên, hội viên và người dân trên địa bàn phường tham gia quét dọn thu gom rác và làm cỏ trên vỉa hè tuyến đường Trường Sa và các tuyến đường của phường. Nhằm tạo vẻ mỹ quan đô thị, đảm bảo vệ sinh môi trường xanh, sạch đẹp.Thông qua hoạt động dọn dẹp vệ sinh môi trường, Hội, Đoàn thể đã góp phần tuyên truyền, vận động người dân đổ rác đúng nơi quy định, giữ gìn vệ sinh, không vứt rác bừa bãi…. từng bước hình thành nếp sống văn minh đô thị, có trách nhiệm hơn với môi trường của mỗi cá nhân, cộng đồng trong xã hội.