Thứ hai, 20/05/2024

PHƯỜNG 4 RA QUÂN HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH LÀM CHO THẾ GIỚI SẠCH HƠN NĂM 2020

Nhằm tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2020.

Sáng ngày 04/10/2020, tại Ủy ban nhân dân Phường 4; cùng các ngành Địa chính – Môi trường; Mặt trận Tổ quốc, các Hội đoàn thể chính trị - xã hội, Ban nhân dân 02 khóm và gần 30 người là đoàn viên, hội viên, lực lượng dân quân tự vệ, ban bảo vệ dân phố, cùng ra quân phát động Tổng dọn dẹp vệ sinh môi trường trên địa bàn phường.

Buổi ra quân Tổng dọn dẹp vệ sinh môi trường trên địa bàn phường.

Tại buổi ra quân, các ngành và đoàn viên, hội viên, lực lượng dân quân tự vệ, ban bảo vệ dân phố, thực dọn dẹp thu gom, rác thải và trồng hoa mười giờ tại các bồn hoa dọc theo đoạn bờ kè sông Sa Đéc trước trụ sở UBND phường 4 và làm vệ sinh đường Ngô Văn Hay ở khóm 2, phường 4. Đồng thời, phát ra 400 tờ rơi tuyên truyền, vận động người dân sinh sống tại khu vực, phải vệ sinh sạch sẽ chung quanh nơi ở; không phơi quần áo, đồ dùng trước cửa nhà trên các tuyến đường chính và tại khu vực tuyến bờ kè sông Tiền; không vứt rác bừa bãi xuống nơi công cộng, có dụng cụ lưu chứa rác thải phù hợp, tránh phát tán rác thải ra môi trường, phòng, chống bệnh sốt xuất huyết trong mùa mưa bão sắp đến. Qua đây nhằm giữ gìn vệ sinh môi trường chung, tạo cảnh quan đô thị môi trường xanh, sạch, đẹp và góp phần chung tay hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2020./.