Thứ hai, 20/05/2024

PHƯỜNG 4 RA QUÂN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG HƯỞNG ỨNG FESTIVAL HOA - KIỂNG SA ĐÉC LẦN THỨ I VÀ MỪNG ĐẢNG – MỪNG XUÂN GIÁP THÌN NĂM 2024

Nhằm hưởng ứng các hoạt động Festival Hoa - Kiểng Sa Đéc lần thứ I năm 2023 và Mừng Đảng – Mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024. Sáng ngày 16/12/2023, UBND Phường phối hợp các đoàn thể Phường 4, Khóm đã phát động ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường trên địa bàn phường với 62 là cán bộ, công chức, đoàn viên, hội viên và nhân dân tham gia, với tổng kinh phí 3,5 triệu đồng (từ nguồn ngân sách UBND Phường)

Hoạt động ra quân dọn dẹp thu gom, rác thải đường Trần Văn Voi, Ngô Văn hay, Kè sông Tiền từ Đập khóa Khóm 1 xuống tới Cầu cái Đôi, trồng 20 cây hoàng yến tại khu vực sau lưng bồn cây hình con cá. Ngoài ra tuyên truyền đến với người dân sinh sống tại khu vực, phải làm vệ sinh sạch chung quanh nơi ở, không phơi quần áo, đồ dùng trước cửa nhà ở trên các tuyến đường chính, tại khu vực tuyến bờ kè sông Sa Đéc; không vứt rác bừa bãi xuống nơi công cộng, khi mang rác ra phải có dụng cụ lưu chứa phù hợp, tránh phát tán rác thải ra môi trường, vận động nhân dân trang trí hoa, kiểng nhằm tạo cảnh quan đô thị môi trường xanh - sạch - đẹp, tạo mỹ quan đô thị và giữ gìn vệ sinh môi trường chung, góp phần hưởng ứng hoạt động Festival Hoa - Kiểng Sa Đéc lần thứ I năm 2023 và Mừng Đảng – Mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024../.