PHƯỜNG 4 THĂM VÀ CHÚC TẾT GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH

Thực hiện Kế hoạch số 09/KH-UBND ngày 08/01/2024 của Ủy ban nhân dân thành phố Sa Đéc về việc tổ chức thăm hỏi và tặng quà gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Sáng ngày 02/02, đại diện các ban, ngành Uỷ ban nhân dân Thành phố gồm có: Ông Lý Thanh Vân, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ/ Trưởng Ban Tuyên giáo Thành Uỷ; Ông Lâm Khắc Việt, Thành Uỷ viên/ Trưởng phòng quản lý Đô thị Thành phố; Bà Kiều Thị Mỹ Phượng, Phó Chánh Văn phòng Thành uỷ; Bà Lê Thị Hồng, Trưởng Ban Quản lý chợ Sa Đéc cùng Lãnh đạo Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban MTTQ Việt Nam và Cán bộ, Công chức Ủy ban nhân dân  Phường 4 đã đến thăm, chúc tết và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn phường với tổng số 34 hộ với 40 phần quà, bao gồm quà của Chủ Tịch nước, của Tỉnh và của Thành phố, tổng số tiền 31.900.000 đồng (Ba mươi mốt triệu chín trăm nghìn đồng).

Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo Thành phố và Chính quyền địa phương, các thành viên trong đoàn đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp to lớn của mẹ Việt Nam anh Hùng, các liệt sĩ, người có công và gia đình đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc; đồng thời chúc các gia đình đón Tết vui tươi, hạnh phúc, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tuyên truyền, động viên con cháu nỗ lực học tập, phấn đấu, rèn luyện và lao động trở thành người công dân có ích cho xã hội, góp phần vào sự nghiệp phát triển của đất nước.
          Đây là một hoạt động ý nghĩa, thể hiện tấm lòng uống nước nhớ nguồn của các cấp, các ngành với mong muốn mỗi gia đình chính sách sẽ đón một cái tết đầy đủ, bình an và ấm no hạnh phúc.