Thứ sáu, 26/04/2024

PHƯỜNG 4 TRAO TẶNG QUÀ CHO NGƯỜI NGHÈO VÀ ĐỊA CHỈ NHÂN ĐẠO DO DỊCH COVID-19

Nhằm chung tay cùng với chính quyền địa phương về chăm lo an sinh xã hội cho nghèo và những địa chỉ nhân đạo, do ảnh hưởng của dịch Covid-19.
   Sáng ngày 25/6/2021, Hội Chữ thập đỏ Phường 4, phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ban nhân dân các khóm của phường, đã tổ chức buổi trao tặng 31 phần quà, trong đó có 19 hộ nghèo và 12 địa chỉ nhân đạo hiện đang sinh sống trên địa bàn phường.
     Tại buổi trao tặng quà, địa phương củng đã bố trí sắp xếp cho người dân đến nhận quà đảm bảo theo Thông điệp 5K theo khuyến cáo của ngành Y tế, nhằm đảm bảo thực hiện tốt phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Các phần quà gồm 10 kg gạo và một số nhu yếu phẩm thiết yếu, mỗi phần quà trị giá 150.000 đồng, với tổng trị giá 4.650.000 đồng. Được biết, những phần quà hôm nay được phát đến tận hộ nghèo và các địa chỉ nhân đạo tại địa phương, do Hội Chữ thập đỏ thành phố Sa Đéc vận động từ Công ty Trách nhiệm hữu hạn sản xuất và Thương mại Hòa Hưng, cư ngụ tại xã Tân Phú Đông, thành phố Sa Đéc tài trợ./.