Thứ tư, 08/05/2024

UỶ BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG 4 TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN KIẾN THỨC, KỸ NĂNG VỀ PCCC ĐỐI VỚI HỘ GIA ĐÌNH VÀ TẶNG BÌNH CHỮA CHÁY CHO CÁC HỘ DÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Thực hiện kế hoạch số 03/KH-CĐCS-PC07 ngày 26/12/2023 của Công an tỉnh về việc phối hợp tổ chức tuyên truyền kiến thức, kỹ năng về PCCC đối với hộ gia đình và tặng bình chữa cháy cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Sáng ngày 29/12/2023 tại Hội trường UBND Phường 4, thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp Phòng PC07 – CAT phối hợp UBND Phường 4, Công an Phường tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn kiến thức kỹ năng PCCC và CNCH đối với hộ gia đình; đến dự có Đại diện Phòng PC07 – CAT Đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Su – Phó Trưởng phòng, Đại diện UBND Phường 4 Đồng chí Phan Văn Hùng - Bí thư/Chủ tịch UBND Phường, Công an Phường cùng 25 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn được xét duyệt tặng bình chữa cháy.

Tại buổi Lễ Đại diện hộ dân được trao tặng bình chữa cháy hứa thường xuyên chú trọng việc quản lý và sử dụng an toàn nguồn lửa, nguồn nhiệt và các chất dễ cháy khác ở mọi lúc, mọi nơi, xử lý kịp thời khi có cháy nổ xảy ra. Tự kiểm tra công tác phòng cháy chữa cháy, phát hiện và khắc phục ngay những sơ hở, thiếu sót về phòng cháy và chữa cháy để hạn chế thấp nhất số vụ cháy nổ và thiệt hại do cháy nổ gây ra, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ cuộc sống bình yên và hạnh phúc cho mọi người. Không để sơ suất nhỏ gây hậu quả lớn. PCCC là trách nhiệm và nghĩa vụ của mỗi công dân.