Chủ nhật, 20/10/2024

PHƯỜNG 4 TỔ CHỨC VỆ SINH MÔI TRƯỜNG DỌN DẸP MƯƠNG CÔNG CỘNG BỊ Ô NHIỄM

Hiện nay tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng gia tăng, đến mức báo động, làm suy giảm chất lượng môi trường sống và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nhân dân. Bảo vệ môi trường là nghĩa vụ, trách nhiệm của mọi tổ chức, mọi gia đình và của mỗi người, đồng thời là nhiệm vụ quan trọng, cấp bách của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương. Thực hiện kế hoạch số 356/KH-UBND ngày 06 tháng 06 năm 2024 của UBND Phường 4 về việc tổ chức ra quân vệ sinh môi trường năm 2024.

hình ảnh các bạn đoàn viên chi đoàn quân sự và các bạn sinh viên trường Đại học Tây Đô Cần Thơ ra quân dọn dẹp VSMT

Sáng ngày 07/08/2024 UBND phường đã tiến hành dọn dẹp vệ sinh con mương công cộng phía sau UBND phường với sự tham gia của hơn 40 đoàn viên thanh niên phường, sinh viên tình nguyện Trường đại học Tây Đô và lực lượng DQTV. Sau hơn 1giờ dọn dẹp thì đã trả lại sự thông thoáng cho con mương, góp phần đảm bảo vệ sinh môi trường, qua đó cũng kêu gọi nhân dân cùng chính quyền địa phương chung tay, chung sức bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp, xây dựng nếp sống văn minh, thân thiện với môi trường, góp phần tạo điều kiện để địa phương phát triển kinh tế - xã hội bền vững.